K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

25 tháng 3 2017

Đáp án A

(c) sai. Phân tử xenlulozo có cấu trúc mạch không phân nhánh

(d) sai. Axit glutamic ở nhiệt độ thường là chất rắn

(e) sai. Protein có phân tử khối từ vài chục nghìn đến vài triệu

25 tháng 10 2017

Chọn đáp án B

a. CH3COOCH=CH2+ NaOH → CH3COONa + CH3CHO → a đúng

Ở điều kiện thường, các este có phân tử khối lớn như mỡ động vật tồn tai ở trang thái răn → b sai

xenlulozơ đều có cấu trúc mạch không phân nhánh → c sai

Phản ứng xà phòng hóa chất béo luôn thu được muối các axit béo và glixerol → d sai

Glucozơ là hợp chất hữu cơ tạp chức → e sai

Tinh bột và xenlulozơ đều không bị thủy phân trong môi trường kiềm mà chỉ thủy phân trong môi trường axit → g đúng

Đáp án B.

30 tháng 8 2017

Chọn đáp án B

a. CH3COOCH=CH2+ NaOH CH3COONa + CH3CHO a đúng

Ở điều kiện thường, các este có phân tử khối lớn như mỡ động vật tồn tai ở trang thái răn b sai

xenlulozơ đều có cấu trúc mạch không phân nhánh c sai

Phản ứng xà phòng hóa chất béo luôn thu được muối các axit béo và glixerol d sai

Glucozơ là hợp chất hữu cơ tạp chức e sai

Tinh bột và xenlulozơ đều không bị thủy phân trong môi trường kiềm mà chỉ thủy phân trong môi trường axit g đúng

Đáp án B.

1 tháng 11 2018

Đáp án A 

(b) sai: dung dịch phenolphtalein không chuyển màu trong môi trường axit

6 tháng 11 2018

Đáp án C

(a) Đ

(b) S. Là Trieste của glixerol và axit béo.

(c) Đ

(d) Sai. Triolein là chất béo không no, ở nhiệt độ thường có trạng thái lỏng.

(e) Đ

(f) Đ

9 tháng 6 2018

Chọn đáp án A

(a) Đúng vì trong chanh chứa axit xitric và sữa có thành phần chính là protein.

Axit xitric làm cho pH của cốc sữa giảm xuống protein bị biến tính và đông tụ.

(b) Sai vì triolein là [CH3(CH2)7CH=CH(CH2)7COO)3C3H5

chứa 3πC=C và 3πC=O tổng cộng có 6 liên kết π.

(c) Đúng: nCH2=CH-CN (vinyl xianua) → xt , t o , xt  [-CH2-CH(CN)-]n (tơ olon).

(d) Sai vì các amino axit tan tốt trong nước do tồn tại ở dạng ion lưỡng cực.

(e) Sai vì saccarozơ không có phản ứng tráng bạc.

(f) Đúng.

(a), (c) và (f) đúng

7 tháng 6 2017

Chọn đáp án A

(a) Đúng vì trong chanh chứa axit xitric và sữa có thành phần chính là protein.

Axit xitric làm cho pH của cốc sữa giảm xuống protein bị biến tính và đông tụ.

(b) Sai vì triolein là [CH3(CH2)7CH=CH(CH2)7COO)3C3H5

chứa 3πC=C và 3πC=O tổng cộng có 6 liên kết π.

(c) Đúng: nCH2=CH-CN (vinyl xianua) → x t , t o , p  [-CH2-CH(CN)-]n (tơ olon).

(d) Sai vì các amino axit tan tốt trong nước do tồn tại ở dạng ion lưỡng cực.

(e) Sai vì saccarozơ không có phản ứng tráng bạc.

(f) Đúng.

(a), (c) và (f) đúng chọn A.

9 tháng 1 2017

Đáp án A

(1)   đúng

(2)   đúng

(3)   sai vì chất béo là trieste của glixerol và axit béo

(4)   đúng

(5)   sai vì Ở nhiệt độ thường triolein là chất lỏng

(6)   đúng

(7)   đúng

(8)   sai vì Tơ xenlulozo trinitrat là tơ bán tổng hợp

→ Số phát biểu đúng là 5

25 tháng 4 2018

Đáp án A

27 tháng 4 2017

Đáp án A