K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

12 tháng 2 2018

Đáp án C

26 tháng 2 2018

Đáp án A.

Nhận định đúng là: (1); (2); (3); (6).

(4) Chất béo chứa các gốc axit béo không no thường là các chất lỏng ở nhiệt độ thường. Chất béo chứa các gốc axit béo no thường là các chất rắn ở nhiệt độ thường.

(5) Phản ứng thủy phân chất béo trong môi trường kiềm (hay phản ứng xà phòng hóa) là phản ứng một chiều.

5 tháng 5 2019

Đáp án A.

Nhận định đúng là: (1); (2); (3); (6).

(4) Chất béo chứa các gốc axit béo không no thường là các chất lỏng ở nhiệt độ thường. Chất béo chứa các gốc axit béo no thường là các chất rắn ở nhiệt độ thường.

(5) Phản ứng thủy phân chất béo trong môi trường kiềm (hay phản ứng xà phòng hóa) là phản ứng một chiều.

12 tháng 4 2019

Đáp án A

Các chất thỏa mãn đề bài là 1;4;5 và 6

Amoni gluconat:CH2OH(CHOH)4COONH4 + NaOH CH2OH(CHOH)4COONa + NH3 + H2O

25 tháng 3 2017

Đáp án A

(c) sai. Phân tử xenlulozo có cấu trúc mạch không phân nhánh

(d) sai. Axit glutamic ở nhiệt độ thường là chất rắn

(e) sai. Protein có phân tử khối từ vài chục nghìn đến vài triệu

19 tháng 7 2018

Đáp án B

2 tháng 9 2018

3 phát biểu đúng là (2), (4), (5).

2 phát biểu còn lại sai vì : tristearin là chất béo no nên ở nhiệt độ thường nó tồn tại ở dạng rắn, triolein là chất béo không no nên tồn tại ở dạng lỏng; xà phòng hóa chất béo thu được muối của axit béo và glixerol.

10 tháng 1 2018

3 phát biểu đúng là (a), (c), (e).

14 tháng 3 2019

Đáp án B

(1) Đúng.

(2) Đúng, các đồng phân: CH2=CH-CH-CH3; CH3-CH=CH-CH3 và CH2=C(CH3)-CH3.

(3) Đúng, axit đơn chức tráng bạc là HCOOH.

(4) Sai, Oxi hóa bằng CuO/to: ancol đơn chức bậc 1 thu được anđehit, ancol bậc 2 thu được xeton còn ancol bậc 3 không bị oxi hóa.

(5) Đúng, CH3CHO + Br2 + H2O → CH3COOH + 2HBr

(6) Đúng.

(7) Đúng, tripanmitin: (C15H31COO)3C3H5.

(8) Sai, triolein không phản ứng với Cu(OH)2.