K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

14 tháng 12 2019

Chọn đáp án D

+ Trong thành phần của mật ong có chứa:

~ 40% fructozo và ~ 30% glucozo ⇒ Chọn C

30 tháng 7 2018

Đáp án C

(b) Sai. Chất béo là trieste

(d) Sai. Triolein là chất béo không no dạng lỏng

5 tháng 6 2017

Chọn đáp án C

• chất béo là trieste của glixerol với các axit béo (b) sai.

• triolein (C17H33COO)3C3H5 là chất béo không no là chất lỏng ở đk thường (d) sai.

Còn lại các phát biểu (a), (c), (e), (f) đều đúng.

28 tháng 2 2018

Đáp án A

Số phát biểu đúng là 4, bao gồm (a), (c), (e), (f)

24 tháng 1 2017

Số phát biểu đúng là 4, bao gồm (a), (c), (e), (f).

ĐÁP ÁN A

30 tháng 9 2017

+ Trong thành phần của mật ong có chứa:

~ 40% fructozo và ~ 30% glucozo Chọn C

18 tháng 3 2019

Chọn đáp án D

+ Trong thành phần của mật ong có chứa:

~ 40% fructozo và ~ 30% glucozo Chọn D

9 tháng 10 2019

Chọn đáp án C

24 tháng 8 2019

Chọn đáp án A

• fructozơ không + Br2/H2O; còn glucozơ có phản ứng → làm mất màu nước Br2

|| phân biệt được dung dịch glucozơ và fructozơ bằng nước brom → (a) đúng.

• (b) sai: fructozơ có thể chuyển hóa thành glucozơ trong mt bazơ, không phải axit

• (c) đúng. Phân tử tinh bột có cấu trúc xoắn thành hạt có lỗ rỗng:

 

(p/s: chính lỗ rồng mà các phân tử iot có thể chui vào và bị hấp phụ).

• trong tinh bột: phân tử khối của amilozơ vào khoảng 150.000 – 600.000, còn của

amilopectin vào khoảng 300.000 – 3.000.000 → phát biểu (d) đúng.

• saccarozơ có 8 nhóm OH (4 nhóm mỗi gốc glucozơ và fructozơ); mỗi mắt xích C6H10O5 của xenlulozơ có 3 nhóm OH tự do nên saccarozơ và xenlulozơ đều có

tính chất của ancol đa chức → phát biểu (e) đúng

17 tháng 1 2018

Chọn đáp án D

các monosaccarit: glucozơ hay fructozơ là min, nó không bị thủy phân mà chính chúng

là sản phẩm cuối của các đi và polisaccarit. Theo đó, các đisaccarit mantozơ và saccarozơ;

các polisaccarit amilozơ; amilopectin (các dạng của tinh bột) và xenlulozơ

đều có khả năng thủy phân trong dung môi trường axit cho sản phẩm có glucozơ.

→ có 5 trong 6 chất