K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

Tham khảo: 

-Gia đình em thường sử dụng phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt: chiên ( rán ), luộc, kho, xào.

- Các biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mà gia đình em thực hiện khi chế biến món ăn là:

- Rửa sạch thực phẩm

- Nấu chín thực phẩm

- Rửa tay kĩ trước khi chế biến thực phẩm

- Ko để các động vật như: ruồi, kiến,... bâu vào

- Rửa sạch các dụng cụ sau khi đã chế biến xong thức ăn

- Thường xuyên lau dọn khu vực bồn rửa thực phẩm

23 tháng 12 2021

cảm ơn 

- Món không sử dụng nhiệt là món nộm

- Các thực phẩm cần sử dụng

+ Tôm khô

 + Xoài xanh

+ Chanh, Ớt sừng đỏ

+ Tỏi, Hành tím 

+  Ngò rí, ít Rau xá lách 1

+  Đậu phộng

18 tháng 12

Chế biến như sau:

VD, về món nướng.

Chúng ta sẽ sử dụng thịt nạc không mỡ 

Xin vào cây, gia vị cần có  là tương ớt gói trộn mùi tàu ớt chuông cà chua dưa chuột nướng

18 tháng 11 2021

Câu 14 : 

Một số món ăn đảm bảo có nhiều nhòm thực phẩm và cung cấp nhiều nhóm chát trong cùng một món ăn là:

- Phở cuốn

- Nem rán

- Phở trộn

- Lầu các loại

18 tháng 11 2021

vậy còn câu 17,18 thì sao bn

20 tháng 12 2021

Giúp mình với,mình cần gấp!!!

22 tháng 12

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 1/2 quả xoài xanh, xoài chín, dứa, dưa gang, dưa hấu
  • 1 quả thanh long
  • 10 quả dâu tây
  • 2 quả táo
  • 1 chùm nho nhỏ (các loại hoa quả không giới hạn, bạn hãy chọn hoa quả tùy theo sở thích bản thân nhé)
  • 50 gr sốt mayonnaise
  • 1 hộp sữa chua có đường
  • 2 thìa canh sữa đặc (tùy thích)
22 tháng 12

cách làm salad hoa quả nha