K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

4 tháng 8 2021

Vitamin C vì nó dễ hòa tan trong nước

Hok tốt

C à bạn

đúng thì k cho tui nha

sai thì thôi

24 tháng 3 2019

Đáp án D

11 tháng 6 2017

Đáp án D

18 tháng 3 2019

Đáp án: D

Giải thích: Sinh tố ít bền vững nhất khi đun nấu là sinh tố dễ tan trong nước như vitamin C – SGK trang 82

21 tháng 7 2021

Sinh tố ít bền vững nhất khi đun nấu là sinh tố dễ tan trong nước như vitamin C – SGK trang 82

  • Sinh tố cam. Cam luôn là loại trái cây đứng đầu trong danh sách giàu Vitamin C. ...
  • Sinh tố dâu tây. ...
  • Sinh tố đu đủ ...
  • Sinh tố dứa. ...
  • Sinh tố Kiwi. ...
  • Sinh tố cà chua. ...

HOK T ~

21 tháng 7 2021

TRẢ LỜI CHO K

9 tháng 4 2018

Đáp án B

16 tháng 12 2021

đáp án B

 

28 tháng 11 2017

Đáp án: B

Giải thích: Nhiệt độ an toàn trong nấu nướng là: 100oC - 115oC – Hình 3.14 SGK trang 77

3 tháng 1 2019

Đáp án B

6 tháng 4 2017

Nhiệt độ an toàn khi nấu nướng là 100 độ C đến 115 độ C

1 tháng 5 2018

Nhiệt độ an toàn khi nấu nướng là từ 100 độ C tới 115 độ c

8 tháng 4 2019

      - Sinh tố tan trong nước như sinh tố C, sinh tố B và PP.

      - Sinh tố tan trong chất béo như sinh tố A, D, E, K.

      - Sinh tố C ít bền vững nhất.

      - Cách bảo quản:

         + Không nên cho thực phẩm chứa sinh tố C vào nồi quá sớm.

         + Hạn chế khuấy thức ăn khi nấu.

         + Không nên đun lại.