K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên
28 tháng 11 2017
Đáp án: B
Giải thích: Nhiệt độ an toàn trong nấu nướng là: 100oC - 115oC – Hình 3.14 SGK trang 77
DT
Đỗ Thanh Hải
CTVVIP
23 tháng 3 2021
Các loại rau củ quả thường là những loại thực phẩm chứa nhiều chất xơ
ví dụ: Trong một quả lê 100g có 3,1 g chất xơ
Trong 100g rau có khoảng 4,4g chất xơ
Nhiệt độ an toàn trong nấu nướng là: 100oC - 115oC
DK
4
MA
9 tháng 11 2021
Theo em, phương pháp luộc có nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm nếu không rửa kĩ các loại rau củ quả và không ngâm rửa trước khi luộc.
Nhiệt độ an toàn khi nấu nướng là 100 độ C đến 115 độ C
Nhiệt độ an toàn khi nấu nướng là từ 100 độ C tới 115 độ c