Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Thông thường thì như các bạn học sinh sẽ chọn những kiểu trang phục không gò bó mà sẽ chon những kiểu trang phục rộng rãi vừa vặn với bản thân hơn
Tuy nhiên thì chon trang phục đi học cũng là một vấn đề vì có một số trường yêu cầu học sinh phải mặc đồng phục theo đúng quy địn
+ Nhưng trang phục thường dùng thì sẽ:vải sợi pha,màu sắc nhã nhặn,kiểu may đơn giản,dễ mặc
+Lí do:vì học sinh trên trường phải hoạt động rất nhiều,nên chon kiểu trang phục dễ mặc cho dễ hoạt động và vui chơi hơn
+ Màu sắc , hoa văn , chất liệu vải ảnh hướng rất lớn tới vóc dáng người mặc . ... -Khi mặc áo tối màu , hoa văn nhỏ , sọc dọc thì sẽ giúp cho dáng vóc người mặc trở nên thon gọn , cao hơn. - Khi mặc áo sáng màu , hoa văn to , sọc ngang thì sẽ giúp cho dáng vóc người mặc mập , lùn
+Mặc đẹp không hoàn toàn vào kiểu mốt và giá tiền bởi vì Mặc đẹp không phụ thuộc vào kiểu mốt và giá tiền mọi người cần biết rõ đặc điểm của bản thân mà lựa chọn trang phục phù hợp không chạy theo những kiểu mốt cầu kì đắt tiền vượt quá khả năng kinh tế của gia đình.
cái này thì trả lời dc nhưng hơi dài dc ko để mình biết trả lời
+Chọn trang phục rộng rãi,dễ mặc để không bị gò bó hoặc chật chội khó chịu vướng víu trong quá trình hoạt động
- Cành cắm thẳng đứng là cành 0°;
- Cành cắm ngang miệng bình về 2 phía là cành 90°.
* Góc độ cắm của 3 cành chính ở dạng cắm thẳng đứng trong bình cao và bình thấp :
- Cành thường nghiêng khoảng 10-15° hoặc thẳng đứng.
- Cành thường nghiêng 45°.
- Cành thường nghiêng 75° về phía đối diện.
- Có thể dùng hoa hoặc cành lá làm cành chính.
Tick cho mk nhé
Quy trình
- Xây dựng trước thực đơn. - Lựa chọn các loại thực phẩm trong thực đơn. - Chế biến món ăn theo thực đơn. - Bày ra bàn và thu dọn sau khi ăn.
Quy trình tổ chức bữa ăn gồm:
+Xây dựng thực đơn,chọn thực phẩm phù hợp theo thực đơn
+Chế biến món ăn
+Bày bàn ăn và thu dọn