K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

23 tháng 12 2022

loading...  

22 tháng 12 2022

loading...  

30 tháng 12 2021

Nhóm phương pháp nào sau đây không phải là phương pháp chế biến thực phẩm ?

A. Ướp và phơi                                            B.Rang và nướng        

C.Xào và muối chua                                    D.Rán và trộn dầu giấm

18 tháng 4 2017

Đáp án: D

Giải thích: Khi chế biến thực phẩm theo phương pháp trộn dầu giấm , cần trộn thực phẩm trước khi ăn 5- 10 phút để thực phẩm ngấm gia vị và giảm bớt mùi vị ban đầu – SGK trang 89

24 tháng 9 2018

Đáp án D

4 tháng 5 2020

Trộn hỗn hợp (Nộm rau muống):
- 2 bó rau muống (1kg)

- 100g tôm

- 50g thịt nạc

- 5 củ hành khô

- 1 thìa súp đường

- 1/2 bát giấm

- 1 quả chanh

- 2 thìa súp nước mắm

- Tỏi, ớt

- Rau thơm

- 50g lạc(đậu phộng) rang giã nhỏ.

20 tháng 4 2019

trộn hỗn hợp:

K/N:là cách trộn các thực phẩm đã được sơ chế hoặc làm chín bằng các phương pháp khác,kết hợp với các gia vị tạo thành món ăn có giá trị dinh dưỡng cao,dc nhiều người ưa thích

kĩ thuật:giòn,ráo nước.vừa ăn,đủ vị chua,cay,mặn,ngọt.màu sắc của thực phẩm động vật và thực vật trông đẹp hấp dẫn

trộn dầu dấm:

K/N:là cách làm cho thực phẩm giảm bớt mùi vị chính và ngấm các gia vị khác,tạo nên món ăn ngon miệng

kĩ thuật:rau lá giữ độ tươi,trơn láng và không bị nát,vừa ăn,vị chua dịu,hơi mặn ngọt,béo,thơm mùi gia vị,ko còn mùi hăng ban đầu

20 tháng 4 2019

tick cho mik với bạn