K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

27 tháng 8 2017

Đáp án C

Giấm

30 tháng 5 2019

Chọn C.

Mùi tanh của cá là do các amin mà ra nên phải dùng axit để trung hòa amin.

Đáp án A, B, D là các axit mạnh, độc, do đó chọn C (axit axetic là thành phn chính trong giấm).

15 tháng 1 2017

Chọn đáp án B

1 tháng 4 2017

Đáp án D.

3 tháng 12 2019

Đáp án : D

Dùng giấm có tính axit nhẹ không ảnh hưởng đến chất lượng cá trung hòa amin tạo muối không còn mùi tanh

11 tháng 2 2018

25 tháng 9 2019

Đáp án D

Cần dùng chất có tính axit để trung hòa amin tạo muối dễ rửa trôi bằng nước

24 tháng 7 2018

Đáp án B

Cần dùng chất có tính axit để trung hòa amin tạo muối dễ rửa trôi bằng nước. → Không sử dụng muối

28 tháng 11 2017

Chọn đáp án C