K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên
NH
1
30 tháng 5 2019
Chọn C.
Mùi tanh của cá là do các amin mà ra nên phải dùng axit để trung hòa amin.
Đáp án A, B, D là các axit mạnh, độc, do đó chọn C (axit axetic là thành phần chính trong giấm).
3 tháng 12 2019
Đáp án : D
Dùng giấm có tính axit nhẹ không ảnh hưởng đến chất lượng cá trung hòa amin tạo muối không còn mùi tanh
25 tháng 9 2019
Đáp án D
Cần dùng chất có tính axit để trung hòa amin tạo muối dễ rửa trôi bằng nước
24 tháng 7 2018
Đáp án B
Cần dùng chất có tính axit để trung hòa amin tạo muối dễ rửa trôi bằng nước. → Không sử dụng muối
Đáp án C
Giấm