K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

14 tháng 5 2016

Từ phút thứ 5 đến phút thứ 6: một phút

Từ phút thứ 6 đến phút thứ 7: một phút

Từ phút thứ 7 đến phút thứ 8: một phút

Nên theo mình là 3 phút

(Đây chỉ là ý kiến của mình, mong bạn thông cảm vì mình đã phủ nhận ý kiến của bạn)

14 tháng 5 2016

ukm, mik cx nghĩ zậyhihi

17 tháng 3 2016

Câu hỏi của Đinh Thị Thu Thủy - Học và thi online với HOC24

Câu hỏi của hoàng bảo chau - Học và thi online với HOC24

18 tháng 3 2016

Để thu hoạch nhanh muối thì cần thời tiết nắng nóng. Vì khi trời nóng, nhiệt độ tăng cao, nước biển sẽ nhanh chóng bốc hơi, sẽ còn đọng lại muối.

22 tháng 10 2018

Khi băng phiến đã nóng chảy hết thì nhiệt độ của băng phiến tiếp tục tăng, đường biểu diễn từ phút thứ 11 đến phút thứ 15 là đoạn nằm nghiêng lên (đoạn CD).

9 tháng 5 2017

Trả lời:

- Khi băng phiến đã nóng chảy hết thì nhiệt độ của băng phiến tăng theo thời gian. Đường biểu diễn từ phút 11 đến phút thứ 15 là đoạn thẳng nằm nghiêng.

5 tháng 5 2018

- Khi băng phiến đã nóng chảy hết thì nhiệt độ của băng phiến tăng theo thời gian. Đường biểu diễn từ phút 11 đến phút thứ 15 là đoạn thẳng nằm nghiêng.

15 tháng 5 2019

a, tự vẽ hình

b, Đoạn nằm ngang biểu diễn tương ứng với quá trình đông đặc của băng phiến

c,đoạn nằm nghiêng tương ứng với quá trình băng phiến giảm nhiệt độ

hehe

15 tháng 5 2019

a) Bạn tự vẽ mk dùng máy tính nên ko tiện

b) Quá trình đông đặc

c) Quá trình giảm nhiêt độ

23 tháng 2 2016

Câu trả lời đây bạn nhé.

Câu hỏi của Nguyễn Lê Phương Huỳnh - Học và thi online với HOC24

24 tháng 2 2016

mình có một số gợi ý:        

‐không nên đóng nước thật đầy so với chai vì khi trời nắng nước nở ra , thể tích tăng lên . tuy chai cũng nở , thể tích tăng lên . nhưng hệ nở vì nhiệt của chất lỏng lớn hơn chất rắn . nên nước nở nhiều hơn chai mà chai lại không có chỗ để nước nở ra . sẽ sinh ra một lực rất lớn , làm bung nắp chai

 ‐không nên rót nước sôi đột ngột vào những ly thủy tinh thông thường có thành dày thì sẽ bị vỡ vì :khi rót nước sôi đột ngột vào thành li dày , thành thủy tinh phía trong tăng nhiệt độ làm thành bên trong dãn nở vì nhiệt nhiều . thành bên ngoài không tiếp xúc trực tiếp với nước sôi vì ta chỉ rót nước bên trong dẫn đến nhiệt độ của thành bên ngoài thấp hơn nên co lại . thành bên trong nở, còn thành ngoài co lại . chính sự mâu thuẫn này làm cho thành ly vỡ ra.còn đối với thành ly mỏng thì khoảng cách ngăn cách giữa hai thành ly rất nhỏ nên cách nhiệt rất ít dẫn đến dãn nở vì nhiệt đồng đều nên không vỡ.

2 tháng 5 2019

bạn ơi còn mô tả

21 tháng 4 2019
84 với 8
80 với 4,6
72

với2

2 4 6 8

từ 4 đến 6 phút nhiệt độ ko thay đổi

16 tháng 12 2016

Mik hok Vật Lí cũng chẳng giỏi đâu nhưng mik có lời khuyên dành cho bạn là hãy ôn kĩ đề cương ôn tập và học thuộc cac công thức như tính trọng lượng, trọng lượng riêng,khối lượng riêng. Bạn vận dụng những công thức ấy vào bài làm của mik. Bạn cũng nên xem lại những bài đã học trong SGK và làm lại những BT trong SBT để quen dạng. Bạn cũng có thể ứng dụng từ thực tế vào bài làm của mik.Bạn nhớ nên ôn kĩ phần lí thuyết nhé! Bạn cũng đừng lo lắng quá làm gì, hãy thật tự tin và thoải mái bước vào phòng thi.Tâm lí thi cử cũng ảnh hưởng lớn về bài làm của mik đấy!Như vậy bạn mới có thể làm tốt được!Chúc bạn thi tốt!

16 tháng 12 2016

bn chỉ việc học thuộc bài trong đề cương ôn tập và trong mấy phần điền chỗ chấm ở sgk là o

vs lại lm thêm các dạng bài đã hok nx