K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

17 tháng 3 2022

tham khảo

 

- Những yếu tố của môi trường ảnh hưởng tới chất lượng nông, lâm, thủy sản trong thời gian bảo quản bao gồm:

+ Độ ẩm không khí.

+ Nhiệt độ môi trường.

+ Những loại sinh vật gây hại cho nông, lâm, thủy sản.

- Muốn bảo quản tốt nông, lâm, thủy sản cần phải làm:

+ Đảm bảo độ ẩm phù hợp với từng loại sản phẩm (lúa 70% - 80%, rau 85% - 90%).

+ Giữ nhiệt độ thấp để hạn chế sự hoạt động của các vi sinh vật, các phản ứng hóa sinh.

+ Bảo quản sản phẩm trong kho tránh sự phá hoại của các sinh vật gây hại như chuột, mọt,...

 

17 tháng 3 2022

Cảm ơn nhìu

17 tháng 10 2018

Đáp án: D. Tất cả các phương pháp trên

Giải thích: Phương pháp bảo quản thịt thường được sử dụng: phương pháp làm lạnh, phương pháp hun khói, phương pháp đóng hộp – SGK trang 131

31 tháng 10 2017

Đáp án đúng : A

16 tháng 12 2018

Đáp án đúng : B

28 tháng 12 2021

Câu1

-Biện pháp hóa học

- biện pháp cơ giới vật lí

- biện pháp điều hòa

Đúng cho mk 1 like

28 tháng 12 2021

Câu2 

Dịch hại: bệnh phát triển hàng loạt, xảy ra nhanh chóng ,tập trung trong 1 khoảng TG trên phạm vi rộng và gây tác hại lớn

Ổ dịch: là nơi xuất phát của sâu bệnh để phát triển trê đồng ruộng

Nếu gặp các điều kiện thuận lợi: có đủ thức ăn ,nhiet độ, độ ẩm thích hợp ,sâu bệnh sẽ sinh san mạnh, ổ dich sẽ lan nhanh

Đúng cho mk 1 like