K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

25 tháng 4 2017

Chọn đáp án D 

265,2(g) Chất béo (RCOO)3C3H5 → 288(g) Muối 3RCOOK.

Tăng giảm khối lượng: nchất béo = (288 - 265,2) ÷ (3 × 39 - 41) = 0,3 mol.

||⇒ nmuối = 0,3 × 3 = 0,9 mol ⇒ Mmuối = 320 ⇒ R = 237 (C17H33-).

► Chất béo là (C17H33COO)3C3H5

5 tháng 6 2017

(4) là este đơn chức tạo từ C3H5(COO)và C17H33(OH) => Không là lipit loại C và D

(1) là este đơn chức tạo từ C4H9COOH => không phải axit béo => Không là lipit loại A

Đáp án cần chọn là: B

22 tháng 10 2017

Đáp án A

Gọi số mol của chất béo là x(kmol)

Khối lượng xà phòng gồm 3 muối: C17H35COONa; C17H33COONa; C17H31COONa và mỗi chất đều có số mol là x (kmol)

10 tháng 3 2019

Đáp án là D

Gọi : = x ( mol)     

=>  n KOH = 3x ( mol )

 Bảo toàn khối lượng  :  

    265,2 + 3x.56 = 288 + 92x

=>  x = 0,3 ( mol )

 n RCOOK = 3x = 0,9 (mol)

R+ 83 = 288/0,9 = 320

 R = 237   ( C17H33 - : triolein)

17 tháng 6 2016

theo quy tắc viết thông thường : este có chiều xác định nên => OCO=OOC  và COO

còn như bạn viết thì cacbon trong glixerin liên kết trực tiếp với cacbon của gốc ax=> sai!!!!!

6 tháng 2 2017

Chọn đáp án B

Triolein là chất béo nên không tan trong nước

21 tháng 12 2019

Đáp án B

 

Triolein là chất béo nên không tan trong nước

18 tháng 6 2017

Chọn D

19,39 kg

17 tháng 8 2018

Chọn B

26 tháng 7 2018

Chọn đáp án D