K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

24 tháng 4 2017

Chọn B, chỉ có (d) sai vì tristearin, triolein có công thức lần lượt là (C17H35COO)3C3H5, (C17H33COO)3C3H

28 tháng 12 2019

Đáp án C

(a) đúng         (b) đúng         (c) đúng

(d) sai vì tristearin , triolein có công thức lần lượt là (C17H35COO)3C3H5 , (C17H33COO)3C3H5

28 tháng 3 2018

Chọn C

(a) Chất béo nhẹ hơn nước, không tan trong nước nhưng tan trong các dung môi hữu cơ không phân cực.

(b) Chất béo là trieste của glixerol với các axit béo.

(d) Tristearin có nhiệt độ nóng chảy cao hơn nhiệt độ nóng chảy của triolein.

8 tháng 7 2019

Các phát biểu đúng: (a), (b), (d).

→ Đáp án D

10 tháng 8 2018

Chọn đáp án D

(d) Sai vì ngược vị trí 2 chất béo, trong đó:

Tristearin là (C17H35COO)3C3H5 và triolein là (C17H33COO)3C3H5.

Chọn D

28 tháng 7 2017

Chọn đáp án D

(d) Sai vì ngược vị trí 2 chất béo, trong đó:

Tristearin là (C17H35COO)3C3H5 và triolein là (C17H33COO)3C3H5.

28 tháng 12 2017

Đáp án C

Số chất trong dãy chỉ bị thủy phân trong môi trường axit mà không bị thủy phân trong môi trường kiềm gồm:

amilozơ, amilopectin, saccarozơ và xenlulozơ

10 tháng 7 2018

Đáp án C

Gồm có (a) (b) (d)

28 tháng 3 2017

Giải thích: 

(a) đúng

(b) đúng

(c) sai. Phản ứng chất béo trong môi trường kiềm là phản ứng 1 chiều

(d) đúng

Đáp án C

25 tháng 4 2018

Chọn đáp án C

Các tính chất đúng là (3); (5); (6)

(1) sai với chất béo no

(2) sai với chất béo không no

(4) sai với chất béo

(7) sai với chất béo

(8) sai với chất béo no.