Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Chọn đáp án D
các monosaccarit: glucozơ hay fructozơ là min, nó không bị thủy phân mà chính chúng
là sản phẩm cuối của các đi và polisaccarit. Theo đó, các đisaccarit mantozơ và saccarozơ;
các polisaccarit amilozơ; amilopectin (các dạng của tinh bột) và xenlulozơ
đều có khả năng thủy phân trong dung môi trường axit cho sản phẩm có glucozơ.
→ có 5 trong 6 chất
ĐÁP ÁN D
triolein, etyl axetat,Ala-Gly-Ala,vinyl fomat, anbumin.
Đáp án D
5 chất thỏa mãn điều kiện là triolein, etyl axetat, Ala-Gly-Ala, vinyl fomat, anbumin
Chọn đáp án C
Các chất bị thủy phân trong môi trường axit là etyl axetat, saccarozơ, tinh bột
Đáp án D
Định hướng tư duy giải
Các chất thỏa mãn là: amilozơ, amilopectin, saccarozơ, xenlulozơ
Đáp án D
Định hướng tư duy giải
Các chất thỏa mãn là: amilozơ, amilopectin, saccarozơ, xenlulozơ
Chọn đáp án A
Số chất bị thủy phân trong môi trường axit, đun nóng gồm:
saccarozơ, isoamyl axetat, phenyl fomat,
glyxylvalin (Gly-Val), triolein.
Đáp án C
Số chất trong dãy chỉ bị thủy phân trong môi trường axit mà không bị thủy phân trong môi trường kiềm gồm:
amilozơ, amilopectin, saccarozơ và xenlulozơ