K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

3 tháng 3 2019

Bước 1: Lựa chọn vùng sản xuất an toàn, ko có nguy cơ bị ô nhiễm và cũng ko ảnh hưởng tới tính đa dạng của hệ sinh thái xung quanh.

Bước 2: Tạo khu vực cách li tránh nguy cơ xâm nhiễm dịch hại từ bên ngoài.

Bước 3: Làm phân bón: ủ phân hữu cơ để sử dụng,.

Bước 4: Làm đất: phơi đất bằng ánh sáng mặt trời hoặc sử dụng các chế vi sinh vật.

Bước 5: Trồng trọt, chăm sóc: trồng luân canh, xen canh các cây họ Đậu và các loại cây khác nhau; tưới bằng nc giếng sạch.

Bước 6: Quản lí sâu bệnh, dịch hại bằng các biện pháp thân thiện với môi trường.

Bước 7: Thu hoạch và sơ chế bằng nguồn nc sạch.

Bước 8: Dán nhãn cho sản phẩm theo quy định và sự cho phép của các cơ quan.

3 tháng 3 2019

Cám ơn bạn ^^