K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

23 tháng 3 2017

trong các sinh tố sau sinh tố nào tương đối bền vững hơn ở nhiệt độ cao?

a) sinh tố A,D,E,K

b) sinh tố C,B,PP

c) sinh tố A,B,C,D

d) cả a và c

23 tháng 3 2017

d, cả a và c

23 tháng 3 2017

Những sinh tố nào sau đây tan trong nước?

a) sinh tố A,D,C,B

b) sinh tố C,B,PP

c) sinh tố A,D,E,K

d) sinh tố A,D,C,E

23 tháng 3 2017

chắc là B, sinh tố C,B,PP

31 tháng 3 2017

sinh tố A,B,C,D,E,K

23 tháng 5 2017

B. Sinh tố B, D

23 tháng 5 2017

B

7 tháng 5 2020

Sinh tố tan trong nước như: sinh tố C, sinh tố nhóm B và PP. Sinh tố tan trong chất béo như sinh tố: A,D,E,K. Sinh tố C là ít bền vững nhất.
Cách bảo quản : Cho thực phẩm vào luộc hay nấu khi nước sôi. Khi nấu tránh khuấy nhiều..Không nên hâm lại thức ăn nhiều lần. Không nên dùng gạo xát trắng quá và vo kĩ gạo khi nấu cơm. Không nên chắt bỏ nước cơm, vì sẽ mất sinh tố B1.

9 tháng 4 2020

Sinh tố tan trong nước như: sinh tố C, sinh tố nhóm B và PP. Sinh tố tan trong chất béo như sinh tố: A,D,E,K. Sinh tố C là ít bền vững nhất.
Cách bảo quản : Cho thực phẩm vào luộc hay nấu khi nước sôi. Khi nấu tránh khuấy nhiều..Không nên hâm lại thức ăn nhiều lần. Không nên dùng gạo xát trắng quá và vo kĩ gạo khi nấu cơm. Không nên chắt bỏ nước cơm, vì sẽ mất sinh tố B1.

12 tháng 3 2019

- Sinh tố tan trong nước như sinh tố C, sinh tố B và PP.

- Sinh tố tan trong chất béo như sinh tố A, D, E, K.

- Sinh tố C ít bền vững nhất.

- Cách bảo quản:

+ Không nên cho thực phẩm chứa sinh tố C vào nồi quá sớm.

+ Hạn chế khuấy thức ăn khi nấu.

+ Không nên đun lại.

12 tháng 3 2019

– Các loại sinh tố ( vitamin ) dễ tan trong chất béo: A, D, E, K.
– Sinh tố C ít bền vững nhất.
– Cách bảo quản: – Nên bỏ thực phẩm vào khi nước đã sôi.
– Khi nấu ko nên khuấy nhiều.
– Ko đun nấu lại nhiều lần.
(….)

8 tháng 4 2019

      - Sinh tố tan trong nước như sinh tố C, sinh tố B và PP.

      - Sinh tố tan trong chất béo như sinh tố A, D, E, K.

      - Sinh tố C ít bền vững nhất.

      - Cách bảo quản:

         + Không nên cho thực phẩm chứa sinh tố C vào nồi quá sớm.

         + Hạn chế khuấy thức ăn khi nấu.

         + Không nên đun lại.

23 tháng 1 2017

Sinh tố tan trong nước như: sinh tố C, sinh tố nhóm B và PP. Sinh tố tan trong chất béo như sinh tố: A,D,E,K. Sinh tố C là ít bền vững nhất.

Cách bảo quản : Cho thực phẩm vào luộc hay nấu khi nước sôi. Khi nấu tránh khuấy nhiều..Không nên hâm lại thức ăn nhiều lần. Không nên dùng gạo xát trắng quá và vo kĩ gạo khi nấu cơm. Không nên chắt bỏ nước cơm, vì sẽ mất sinh tố B1.

24 tháng 1 2017

Sinh tố tan trong nước như: sinh tố C, sinh tố nhóm B và PP.

Sinh tố tan trong chất béo như sinh tố: A,D,E,K.

Sinh tố C là ít bền vững nhất.

Cần chú ý: .Cho thực phẩm vào luộc hay nấu khi nước sôi. Khi nấu tránh khuấy nhiều..Không nên hâm lại thức ăn nhiều lần. Không nên dùng gạo xát trắng quá và vo kĩ gạo khi nấu cơm. Không nên chắt bỏ nước cơm, vì sẽ mất sinh tố B1.

26 tháng 2 2021

D. Tất cả các yếu tố trên.

26 tháng 2 2021
D nha bn mik hc r
20 tháng 4 2020

Bài 2 :

- Sinh tố tan trong nước như sinh tố C, sinh tố B và PP.

- Sinh tố tan trong chất béo như sinh tố A, D, E, K.

- Sinh tố C ít bền vững nhất.

- Cách bảo quản:

+ Không nên cho thực phẩm chứa sinh tố C vào nồi quá sớm.

+ Hạn chế khuấy thức ăn khi nấu.

+ Không nên đun lại.