Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
\(A=\frac{\left[\left(25-1\right):1+1\right]\left(25+1\right)}{2}=325.\)
\(B=\frac{\left[\left(51-3\right):2+1\right]\left(51+3\right)}{2}=675\)
\(C=\frac{\left[\left(81-1\right):4+1\right]\left(81+1\right)}{2}=861\)
a, -1+3 - 5 + 7 - ...... +97 - 99
[ - 1+ 3] - [ 5 + 7] - .... - [ 95 + 97] - 99
[2 - 12] - ..... - [184 - 192] - 99
còn lại tự giải
\(A=\frac{1\cdot2+2\cdot4+3\cdot6+4\cdot8+5\cdot10+6\cdot12}{3\cdot4+6\cdot8+9\cdot12+12\cdot16+15\cdot20+18\cdot24}\)
\(A=\frac{2\cdot3\left[1\cdot2\right]+2\cdot3\left[2\cdot4\right]+2\cdot3\left[3\cdot6\right]+2\cdot3\left[4\cdot8\right]+2\cdot3\left[5\cdot10\right]}{3\cdot4\left[3\cdot4+6\cdot8+9\cdot12+12\cdot16+15\cdot20\right]}\)
\(A=\frac{\left[3\cdot4+6\cdot8+9\cdot12+12\cdot16+15\cdot20\right]}{2\cdot3\left[3\cdot4+6\cdot8+9\cdot12+12\cdot16+15\cdot20\right]}=\frac{1}{2\cdot3}=\frac{1}{6}\)
A. x = 2
B. \(\dfrac{3}{8}=\dfrac{6}{x}\)\(\Leftrightarrow x=\dfrac{6.8}{3}=16\)
C. x = 3
D. \(x=\dfrac{4.6}{8}=3\)
E. \(x=\dfrac{7}{3}\)
G.\(\dfrac{14}{13}=\dfrac{28}{10-x}\)
<=>\(14\left(10-x\right)=364\)
<=> 10 - x = 26
<=> x = -16
H. \(3\left(x+2\right)=4\left(x-5\right)\)
<=> 3x + 6 = 4x - 20
<=> -x = -26
<=> x = 26
K. \(\dfrac{x}{2}=\dfrac{8}{x}\)
<=> \(x^2=16\)
<=> \(\left[{}\begin{matrix}x=4\\x=-4\end{matrix}\right.\)
M. \(\left(x-2\right)^2=100\)
<=> \(\left[{}\begin{matrix}x-2=10\\x-2=-10\end{matrix}\right.\)
\(\Leftrightarrow\left[{}\begin{matrix}x=12\\x=-8\end{matrix}\right.\)
a=2
b=16
c=3
d=3
mik chỉ biết thế này thôi(ko chắc đúng=3)
1) (-37) + 14 + 26 + 37
= [(-37) + 37] + 14 + 26
= 0 + 40
= 40
2) (-24) + 6 + 10 + 24
= [(-24) + 24] + 6 + 10
= 0 + 16
= 16
3) 15 + 23 + (-25) + (-23)
= 15 + (-25) + [(-23) + 23]
= -10 + 0
= -10
4) 60 + 33 + (-50) + (-33)
= 60 + (-50) + [(-33) + 33]
= 10 + 0
= 10
a, 1+[-2]+3+[-4]+....+19+[-20]
= [1+(-2)]+[3+(-4)]+...+[19+(-20)]
=-1+(-1)+...+(-1) (có 10 số -1 )
=-1.10
=-10
b,1-2+3-4+...+99-100
=(1-2)+(3-4)+...+(99-100)
=-1+(-1)+...+(-1) (có 50 số -1)
=-1.50
=-50
c, 2-4+6-8+...+48-50
=(2-4)+(6-8)+...+(48-50)
=-2+(-2)+...+(-2) (có 12,5 số -2)
=-2.12,5
=-25