Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Vì đây là một số trường hợp thuộc về nhiệt học
Khi hiện tượng của khí trời nóng lên khiến cho vạn vật , con người cũng nóng lên. Trong đó loài chó có lông mọc xung quanh người để giúp sưởi ấm trong mùa đông.
Gây ra sự trao đổi nhiệt ảnh hưởng rất lớn
Chắc là như vậy
1. chó ko thể thoát nhiệt qua da do có bộ lông dày nên chó thoát nhiệt qua lưỡi, bằng cách thè lưỡi, nước bọt của nó bốc hơi mang theo nhiệt độ cơ thể nó vì vậy làm nó mát hơn sự bốc hơi sẽ làm mát hơn
2. vì mực trong lọ sẽ ít tiết súc với không khí hơn khi viết trên giấy vì đã được đậy nắp
3.vì mùa hè có nhiệt độ cao hơn mùa đông nên sẽ nhanh khô hơn
4.vì mỡ nhẹ hơn nước canh nên sẽ nổi lên trên mặt nước và ngăn ko cho nước tiếp súc với ko khí nên làm canh nguội chậm hơn so với nồi canh ko có mỡ
1
-Khi ở nhiệt độ cao, các giọt nước bốc hơi đọng lại ở thành vung và ngưng tụ thành các giọt nước
-Là nước nguyên chất
-làm giảm lương nước thất thoát khi bốc hơi, làm nước sôi nhanh hơn
/hoi-dap/question/28483.html
Bạn nhấn dòng chữ này lên phần ô của google, nó sẽ hiện ra câu hỏi của mk, gồm có câu hỏi của bn ở đó nữa.
khi đun nóng 1 nồi chất lòng thì nước trong nồi sẽ dâng lên . vì nước nóng lên. và nở ra
- Khói đó ở thể hơi
- Do nhiệt độ và nước trong cơ thể
- Vì thời tiết mùa hè nóng làm cho ta cảm thấy khát nước nên nước trong cơ thể sẽ ko đủ để bay hơi
A. Người ta thường bọc lại bằng một miếng nhựa hoặc cao su có nhiều rảnh để tạo ra lực ma sát giữa tay và bút tránh bút bị trượt khỏi tay khi viết và để tay cần chắc bút hơn
B. Người ta tra dầu mở vào các ổ trục của quạt máy sau một thời gian sử dụng để giảm lực ma sát giữa các ổ trục tránh bị mòn các ổ trục
1. Câu hỏi của Phạm Lê Quỳnh Nga - Học và thi online với HOC24
2. Câu hỏi của Hồ Mỹ Linh - Học và thi online với HOC24
3. Câu hỏi của Phạm Lê Quỳnh Nga - Học và thi online với HOC24
4. Câu hỏi của Phạm Lê Quỳnh Nga - Học và thi online với HOC24
5. Câu hỏi của Phạm Lê Quỳnh Nga - Học và thi online với HOC24
6. Câu hỏi của Phạm Lê Quỳnh Nga - Học và thi online với HOC24
Bạn tìm trong câu hỏi tương tự ấy, có hết đó, lưu ý: chỉ tìm từng câu một thôi nhé.
Đây là câu trả lời của tớ :
Người ta thường cho vài miếng thịt mỡ hoặc một ít rượu khi kho cá
Vì : Khi đun sôi cho thực phẩm mềm thì nhiệt độ của nước cần phải rất cao là 1000C + rượu nóng là chất lỏng có nhiệt độ cao nên mau chóng làm chín và nhừ thực phẩm.
Đây là ý kiến của tớ, bình luận nếu bài tớ sai hay thiếu ý :)
tớ ko bình luận vì cậu sai hay thiếu tớ chẳng có bít làm thanksssss!!!!!!!!
Vì lớp mỡ đã cản trở sự bay hơi của nước.
Chúc bannj học tốt!
Lớp mỡ nhẹ hơn sẽ nằm trên nước canh,mà mỡ lại bay hơi rất ít nên sẽ ngăn cản sự bay hơi của nước canh làm cho nó lâu nguội hơn so với một nồi canh không có mỡ.