Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Đáp án: D. Hấp sữa
Giải thích: Phương pháp không phải phương pháp chế biến sữa là: Hấp sữa – SGK trang 141
Đáp án: D. Sữa tươi đạt chất lượng tốt => Tách bớt một phần bơ trong sữa => Thanh trùng => Cô đặc => Làm khô => Làm nguội => Bao gói => Bảo quản => Sử dụng
Giải thích: Quy trình chế biến sữa bột là : Sữa tươi đạt chất lượng tốt => Tách bớt một phần bơ trong sữa => Thanh trùng => Cô đặc => Làm khô => Làm nguội => Bao gói => Bảo quản => Sử dụng - SGK trang 141
Đáp án: B. 5
Giải thích: Quy trình thực hành chế biến sữa chua bao gồm 5 bước - SGK trang 142, 143
Đáp án: C. 6
Giải thích: Quy trình chế biến sữa đậu nành bao gồm 6 bước – SGK trang 144
Đáp án: A. 2 : 1
Giải thích: Quy trình chế biến sữa đậu nành thì tỷ lệ ngâm nước : đậu bằng 2 : 1 – SGK trang 144
Đáp án đúng : D