K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

8 tháng 5 2021

Saccarozo là chất kết tinh, vị ngọt, dễ tan trong nước. Nó KHÔNG có nhiều trong

a.củ cải trắng

b.hoa thốt nốt

c.thân cây mía

d.củ cải đường

8 tháng 5 2021

A

30 tháng 9 2019

Đáp án D

9 tháng 1 2019

Đáp án B

24 tháng 12 2019

Đáp án D

5 tháng 6 2018

Đáp án D

4 tháng 1 2021

- Đáp án D

Canxicacbonat là hợp chất không tan.Quá trình hình thành thạch nhũ ở hai phản ứng : 

\(CaCO_3 + CO_2 + H_2O \to Ca(HCO_3)_2\\ Ca(HCO_3)_2 \to CaCO_3 + CO_2 + H_2O\)

13 tháng 3 2018

a) Sai. CH≡CH + 2Br2 → CH(Br2)–CH(Br2)

Chú ý: nếu chiết Benzen sang môi trường dung dịch Br2 thì có mất màu mặc dù không có phản ứng xảy ra.

b) Đúng.

Các khí họ CFC là các chất làm mát tốt.

c) Sai

Glucozo có CTPT là: C6H12O6. Mantozo và Saccarozo mới có CTPT C12H22O11.

Cacbohidrat (– Xenlulozo) đều là các chất kết tinh có vị ngọt.

d) Đúng.

Protein và chất béo là sản phẩm trùng ngưng nên đều thủy phân được trong môi trường axit hoặc bazo kiềm.

10 tháng 10 2019

Đáp án B

16 tháng 3 2017

Chọn A

22 tháng 5 2017