K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

20 tháng 4 2017

Đáp án: B. 5

Giải thích: Quy trình pha chế dung dịch Boóc đô phòng, trừ nấm hại gồm 5 bước:

+ Bước 1: Cân 10g đồng sunphat, 15g vôi tôi

+ Bước 2: Hòa 15g vôi tôi trong 200ml nước cất

+ Bước 3: Hòa 10 g đồng sunphát vào 800ml nước

+ Bước 4: Đổ từ từ dung dịch đồng sunphát vào dung dịch vôi, vừa đổ vừa khuấy đều

+ Bước 5: Kiểm tra chất lượng sản phẩm – SGK trang 56, 57

12 tháng 9 2018

Đáp án: D. Bút chì

Giải thích: Dụng cụ cần chuẩn bị trong thực hành pha chế dung dịch Booc đô phòng, trừ nấm hại là: Vôi tôi, que tre, que gỗ, cốc chia độ, chậu men, cân kĩ thuật, giấy quỳ, thanh sắt, nước sạch, đồng sunphat – SGK trang 56

22 tháng 10 2017

Đáp án đúng : B

7 tháng 3 2018

Đáp án: C. Đổ từ từ dung dịch đồng sunphát vào dung dịch vôi

Giải thích: Trình tự pha chế dung dịch booc đô là: Đổ từ từ dung dịch đồng sunphát vào dung dịch vôi, vừa đổ vừa khuấy đều – SGK trang 57

4 tháng 12 2019

Đáp án đúng : D

7 tháng 1 2019

Bước 1. Cân 10 gam đồng sunfat, 15 gam vôi tôi
Bước 2. Hòa 15 gam vôi tôi với 200 ml nước, chắt bỏ sạn rồi đổ vào chậu
Bước 3. Hòa 10 gam đồng sunfat với 800 ml nước
Bước 4. Đổ từ từ dung dịch đồng sunfat vào dung dịch vôi (Bắt buộc phải theo trình tự này), vừa đổ vừa khuấy đều
Bước 5. Kiểm tra chất lượng sản phẩm
- Dùng giấy quỳ để thử pH và dùng thanh sắt để kiểm tra lượng đồng, quan sát màu sắc dung dichj
- Sản phẩm thu được phải có màu xanh nước biển và có phản ứng (pH) kiềm
- Dung dịch thu được là dung dịch Boóc đô 1% dùng để phòng, trừ nấm

13 tháng 12 2017

Đáp án đúng : C

28 tháng 8 2017

Đáp án: B. 7

Giải thích: Quy trình chế biến gạo từ thóc gồm 7 bước – SGK trang 134

16 tháng 5 2018

Đáp án: B. 12

Giải thích: Quy trình công nghệ chế biến thịt hộp gồm 12 bước – SGK trang 140

29 tháng 4 2019

Đáp án: C. 6

Giải thích: Quy trình chế biến sữa đậu nành bao gồm 6 bước – SGK trang 144