K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

11 tháng 8 2017

Bước 1: dân muối vào ruộng

Bước 2: phơi đên khi nước bay hơi

Bước 3: thu hoạch

18 tháng 5 2017

Theo mk nghĩ là:

- Tính chất: Tinh thể muối ăn, nước cất vì chúng không thể lẫn với các chất khác

- Hỗn hợp: Nước biển, nước tự nhiên vì trong nước biển , nướ tự nhiên vẫn có một số chất hòa tan trong chúng

tinh chất: tinh thể muối ăn, nước cất vì chúng ko thể lẫn với các nc khác

hỗn hợp: nc biển, nc tự nhiên vì trong nc biển và nc tự nhiên vẫn có 1 số chất hòa tan trong chất

13 tháng 11 2016

a/

  • Dùng làm gia vị
  • Điều chế NaOH, Cl2 , H2 ...

b/ - Chưng cất nước biển => Thu được muối ăn

- Cho bay hơi hết nước trong nước biển => NaCl

-...............

1 tháng 8 2021

Vì 28 lít nước biển => 1kg muối 

Trong 1kg muối thì lượng muối ăn chiếm 85% 

=> 1.85%=0,85 (kg) =850(g)

 

30 tháng 4 2022

Vì 28 lít nước biển => 1kg muối 

Trong 1kg muối thì lượng muối ăn chiếm 85% 

=> 1.85%=0,85 (kg) =850(g)

4 tháng 12 2017

Muối có thể thu được bằng cách cho bay hơi nước biển dưới ánh nắng trong các ruộng muối. Muối thu được từ nước biển đôi khi còn được gọi là muối biển. Ở những nước có mỏ muối thì việc khai thác muối từ các mỏ này có thể có giá thành thấp hơn. Các mỏ muối có lẽ được hình thành do việc bay hơi nước của các hồ nước mặn cổ. Việc khai thác các mỏ muối này có thể theo các tập quán thông thường hay bằng cách bơm nước vào mỏ muối để thu được nước muối có độ bão hòa về muối.