K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

tinh chất: tinh thể muối ăn, nước cất vì chúng ko thể lẫn với các nc khác

hỗn hợp: nc biển, nc tự nhiên vì trong nc biển và nc tự nhiên vẫn có 1 số chất hòa tan trong chất

18 tháng 5 2017

Theo mk nghĩ là:

- Tính chất: Tinh thể muối ăn, nước cất vì chúng không thể lẫn với các chất khác

- Hỗn hợp: Nước biển, nước tự nhiên vì trong nước biển , nướ tự nhiên vẫn có một số chất hòa tan trong chúng

19 tháng 10 2016

A

19 tháng 10 2016

Chất tinh khiết là : nước cất , đồng nguyên chất

Câu A

23 tháng 9 2021

C

5 tháng 5 2017

Ví dụ : cho 2 g muối ăn vào 10g nước , tạo dung dịch chưa bão hòa

NX : khi cho 4 g muối ăn vảo 10 g nước , dung dịch này được gọi là dung dịch quá bão hòa , do đó , muối sẽ không tan hết , vẫn còn chất màu trắng dưới đáy bình

C. Vì nhiệt độ sôi của nước nhỏ hơn nhiệt độ sôi của muối ăn

20 tháng 1 2022

dgdgdgdgdgdgdgdgdgdgdgdgdgdgdgdgdgdgdgdgdgdgdgdgx

23 tháng 9 2021

B

23 tháng 9 2021

B

22 tháng 9 2017

1

trong nước rau muống có chứa một lượng kiềm Ca(OH)2, chất diệp lục phản ứng như chất chỉ thị màu.

Trong khi nước chanh chứa lượng axit hữu cơ yếu là axit citric khá cao lên đến 8% khối lượng khô trong quả, nên khi vắt chanh sẽ làm thay đổi độ axit của nước rau. Điều này khiến cho màu của nước rau muống chuyển từ xanh sang vàng hoặc đỏ, tùy theo nồng độ axit.

22 tháng 9 2017

2 Cách pha chế 2 lít nước muối sinh lí: Hòa tan 18g muối (khoảng 4 thìa cà phê) trong 2 lít nước để được dung dịch nước muối sinh lí 1,8%. Nên đun sôi kĩ nước ko bị ô nhiễm ( nước tinh lọc đóng chai, nước cất tiệt trùng) rồi cho muối vào hòa tan thì sẽ đảm bảo nhất.