Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Tham khảo:
Câu 5
Lưu ý cơ bản :
- Phù hợp với cơ thể
- Phù hợp với lứa tuổi
- Phù hợp với sinh hoạt
- Phù hợp với thời tiết
Câu 6
Để có được trang phục phù hợp cần:
Xác định đặc điểm về vóc dáng của người mặc;
Xác định loại áo, quần hoặc váy và kiểu mẫu định may;
Lựa chọn vải phù hợp với loại áo quần, kiểu may và vóc dáng cơ thể;
Lựa chọn vật dụng đi kèm phù hợp với áo quần đã chọn.
Tham khảo :
Bước 1 : phân loại quần áo
Bước 2 : đọc nhãn quần áo
Bước 3 : Kiểm tra , lấy vật dụng trong túi quần áo
Buốc 4 : Pha bột giặt vào nước
Bước 5 : Vỏ , giặt kĩ các chỗ bẩn
Bước 6 : xả nhiều nước lần để làm sạch xà phòng
Bước 7 : Ngâm quần áo 15-20 phút
Bước 8 : Vắt bớt nước trên quần áo
Cần lưu ý khi làm khô và làm phẳng là để ý nhãn quần áo
Tham khảo :
Bước 1 : phân loại quần áo
Bước 2 : đọc nhãn quần áo
Bước 3 : Kiểm tra , lấy vật dụng trong túi quần áo
Buốc 4 : Pha bột giặt vào nước
Bước 5 : Vỏ , giặt kĩ các chỗ bẩn
Bước 6 : xả nhiều nước lần để làm sạch xà phòng
Bước 7 : Ngâm quần áo 15-20 phút
Bước 8 : Vắt bớt nước trên quần áo
Cần lưu ý khi làm khô và làm phẳng là để ý nhãn quần áo
VD :
mẫu báo cáo thực hành
họ tên học sinh : .................... dương duy khánh ......................................
lớp : .................. 6A / 6B .................................
1. loại bóng đèn : ....................... bóng đèn sợi đốt .................................
thông số kĩ thuật |
110 V - 40 W ; 220 V - 25 W ; 220 V - 60 W ; 220 V - 100 W |
2. cấu tạo và bộ phần chính của đèn :
tên bộ phận chính | chức năng |
bóng thủy tinh , sợi đốt , đuôi đèn | chiếu sáng |
-Công suất:36W -Công suất chiếu sáng:3.250 Im -Tuổi thọ:15.000 h Bạn Có Thể thêm dc ko ạ
Một trong những điểm cần lưu ý khi xây dựng thực đơn là
A: Cân bằng dinh dưỡng
B: Có đủ các loại món ăn theo cơ cấu bữa ăn
C: Lựa chọn thực phẩm cho thực đơn
D: Khi dọn tránh với tay trước mặt khách
:) , *v* , ^v^
mk ko copy đâu nha
( •̀ ω •́ )✧