K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

18 tháng 4 2023

Vì trong khoảng thời gian trước khi bạn hâm nóng để tiếp tục sử dụng, thức ăn có xu hướng bị các vi khuẩn bên trong không khi xâm nhập vào và nếu gặp điều kiện thuận lợi như nhiệt độ nóng ẩm thì chúng sẽ phát triển, khiến cho thức ăn bị ôi thiu.

[ bí quá nen mình tham khảo]

9 tháng 5 2023

hi

 

8 tháng 11 2023

A

3 tháng 1 2022

B

12 tháng 10 2021

Giúp mình với

28 tháng 10 2021

A

12 tháng 10 2021

CÂU 8: Quá trình nào sau đây không thể hiện tính chất hóa học của chất?
A. Rượu để lâu trong không khí bị chua.

B. Sắt để lâu trong môi trường không khí bị gỉ.

C. Nước để lâu trong không khí bị biến mất. 
D. Đun dầu ăn trên chảo quá nóng sinh ra chất có mùi khét.

12 tháng 10 2021

Thánks

14 tháng 12 2021

giúp mik với ạ

 

Câu 1 : B 

Câu 2 : C

Câu 3 : a) B 

b) A 

Câu 4 : C ( cái này tôi ko chắc là đúng hay ko nx , nếu bạn thấy sai thì bạn có thể search gg =)) )

10 tháng 2 2023

Nhiệt độ trong nhà thấp hơn nhiệt độ ngoài trời, nên khi không khí có độ ẩm cao (chứa nhiều hơi nước) tràn vào nhà sẽ ngưng tụ tạo thành các giọt nước bám vào nền nhà làm nền nhà trơn trượt , do đó cần đóng kín cửa.

14 tháng 1 2022

11 tháng 1 2022

1.A

2.C