Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Là thực phẩm không bị ươn thối. Không nhiễm bệnh và đảm bảo chất lượng.
- Để bảo đảm sức khỏe , an toàn khi ăn
- không bẩn , thối , bị hôi do lâu ngày.
- Thức ăn không còn hấp dẫn khi không tươi
- Năng suất và chất lượng giảm, ít người quan tâm, không có sự thu hút người nhìn
Nhiệm vụ chính của nuôi thủy sản ở nước ta là:
- Khai thác tối đa tiềm năng về mặt nước và giống nuôi.
- Cung cấp thực phẩm tươi, sạch.
- Ứng dụng những tiến bộ khoa học công nghệ vào nuôi thuỷ sản.
* Ví dụ: mở rộng diện tích nuôi tôm, cá; ứng dụng khoa học vào sản xuất thức ăn cho tôm, cá
- Bằng hiểu biết mình nghĩ rằng cách nhận biết thực phẩm tươi sạch là:
+ khi ra chợ mua thủy sản về ăn cần chú ý : nó còn sống không, còn có màu như nét đặc trưng nó không, đó là nó vẫn còn tươi sống. Nếu thủy sản chết rồi mà bạn mua về nó sẽ không an toàn bởi thức ăn thủy sản đã để lâu hoặc được tẩm thuốc bảo quản, phẩm màu, bẩn vì hôi thối để quá lâu
+ Nơi bán thủy sản phải là nơi sạch sẽ thì nguồn thủy sản mới sạch và được nhiều người an tâm .
CHÚC BẠN MAY MẮN , CÂU TỰ LÀM THEO Ý MÌNH NHA^^ KHÔNG BIẾT ĐÚNG HAY SAI ! NẾU BẠN CẢM THẤY ĐƯỢC THÌ BẠN CÓ THỂ BỔ SUNG CỦA BẠN!
- Thực phẩm là nguồn dinh dương chủ yếu cho con người
- Cung cấp chất dinh dưỡng nuôi cơ thể
- Tạo sức khỏe cho con người phát triển
- Nhưng nếu thực phẩm thiếu vệ sinh hoặc nhiễm trùng thì sẽ là nguồn bệnh dẫn đến tử vong
*Vì vậy phải đảm bảo an toàn thục phẩm tươi sạch khi cung cấp để an toàn hệ tiêu hóa khi hấp thu những thưc phẩm đó
- P/s : Tự làm hahah #Thu_Huyền
Là:
+ Không chứa tồn dư thuốc, hóa chất, kháng sinh cấm hoặc vượt giới hạn cho phép
+ Không chứa tạp chất
+ Không chứa tác nhân sinh học gây bệnh
+ Có nguồn gốc , xuất xứ rõ ràng
+ Được kiểm tra đánh giá
cho 1 đúng nha bn