Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
a. Là ngâm thực phẩm vào hỗn hợp nước ngâm để thực phẩm lên men vi sinh vật hoặc ngấm hỗn hợp nước ngâm, tạo ra món ăn có vị chua đặc trưng.
b. Là phương pháp trộn các nguyên liệu thực phẩm với hỗn hợp nước trộn, tạo nên món ăn có hương vị đặc trưng.
Thực đơn 1:
+ Cơm
+ Món mặn : cá kho tộ
+ Món xào : rau muốn xào tỏi
+ Món canh : canh bí nấu thịt bằm
Thực đơn 2:
-cơm
-cá lóc kho tộ
-rau muống xào tỏi
-canh cua
Thực đơn 3:
- Cơm
- Sườn cốt lết ram
- Canh xà lách xoong nấu nấm (cải xoong)
- Măng xào
- Dưa leo
Chúc bn học tốt nha
1Bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thấp 2.Bảo quản thực phẩm bằng phương pháp làm khô thực phẩm
1Bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thấp
2Bảo quản thực phẩm bằng phương pháp làm khô thực phẩm
b. Lửa vừa, lượng dầu nhiều hơn để thực phẩm chín thấu.