K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

7 tháng 12 2021

a. Là ngâm thực phẩm vào hỗn hợp nước ngâm để thực phẩm lên men vi sinh vật hoặc ngấm hỗn hợp nước ngâm, tạo ra món ăn có vị chua đặc trưng.

7 tháng 12 2021

b. Là phương pháp trộn các nguyên liệu thực phẩm với hỗn hợp nước trộn, tạo nên món ăn có hương vị đặc trưng.

7 tháng 12 2021

B

6 tháng 1 2022

D
NHÌN TỪ RAU LÀ BIẾT RỒI , HỎI LÀM GÌ CHO MỆT haha

6 tháng 1 2022

D

6 tháng 5 2018

Thực đơn 1:

+ Cơm
+ Món mặn : cá kho tộ
+ Món xào : rau muốn xào tỏi
+ Món canh : canh bí nấu thịt bằm
Thực đơn 2:

-cơm
-cá lóc kho tộ
-rau muống xào tỏi
-canh cua

Thực đơn 3:

- Cơm
- Sườn cốt lết ram
- Canh xà lách xoong nấu nấm (cải xoong)
- Măng xào
- Dưa leo

Chúc bn học tốt nha

31 tháng 12 2021

1Bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thấp  2.Bảo quản thực phẩm bằng phương pháp làm khô thực phẩm

31 tháng 12 2021

1Bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thấp

2Bảo quản thực phẩm bằng phương pháp làm khô thực phẩm

31 tháng 12 2021

cảm ơn bạn nhaaa 

7 tháng 12 2021

7 tháng 12 2021

b. Lửa vừa, lượng dầu nhiều hơn để thực phẩm chín thấu.

7 tháng 12 2021

B