Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Đáp án B
Sau một thời gian, hạt ở cốc 3 sẽ nảy mầm vì hạt có đủ nước và không khí
Đáp án: B
Hạt nảy mầm ở cốc 3 – Thí nghiệm 1 – SGK trang 113.
thì vi khuẩn lactic trong sữa chua có thể bị biến đổi hoặc xâm nhập bởi các vi khuẩn có hại, dẫn đến sản phẩm bị hỏng và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người sử dụng.
nếu muốn làm thí nghiệm này thì bạn dùng khăn ướt cho nhanh.
tham khảo
Nhiệt độ là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến chất lượng rau củ quả khi bảo quản.
Với nhiệt độ thấp, màng tế bào trong các loại thực phẩm này sẽ co lại, giúp giảm quá trình trao đổi chất. Bên cạnh đó, nhiệt độ thấp cũng làm sự phát triển của các loại nấm, vi khuẩn làm hư hỏng rau củ quả của bạn.
10 hạt đỗ đen sẽ này mầm vì nó ở trong bìhủy tinh nó đã đủ độ ẩm ,dù nước không khí ,ánh sáng va nhiệt độ thích hợp
chua ban hoc tot
Hạt đậu sẽ không mọc