Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Đáp án D
Các chất bị thủy phân trong dung dịch axit gồm: etyl axetat (este CH3COOC2H5), triolein (chất béo: C17H33COO)3C3H5), saccarozơ (đisaccarit C12H22O11), amilozo (polisaccarit (C6H10O5)n) và Gly-Ala (đipeptit). Chỉ có fructozơ là monosaccarit không bị thủy phân.
Chọn đáp án A
Ta có: nBa(OH)2 = 0,1 mol ⇒ nOH– = 0,2 mol.
+ nHCl = 0,1 mol ⇒ nH+ = 0,1 mol.
+ Nhận thấy nOH– > nH+ ⇒ nOH– dư.
⇒ Dung dịch Z làm quỳ tím hóa xanh ⇒ Chọn C
Đáp án C
Số chất trong dãy chỉ bị thủy phân trong môi trường axit mà không bị thủy phân trong môi trường kiềm gồm:
amilozơ, amilopectin, saccarozơ và xenlulozơ
Chọn đáp án A
Số chất bị thủy phân trong môi trường axit, đun nóng gồm:
saccarozơ, isoamyl axetat, phenyl fomat,
glyxylvalin (Gly-Val), triolein.
Đáp án A
Các chất bị thủy phân là etyl axetat, triolein, tơ lapsan. Các cacbohidrat chỉ thủy phân trong môi tường axit.
Các chất bị thủy phân gồm có saccarozơ, isoamyl axetat, phenyl fomat, glyxylvalin (Gly-Val), triolein
=> Đáp án A
Đáp án B
Các chất bị thủy phân là: Etyl axetat, tristearin, protein, tơ capron, saccarozơ, tinh bột
Đáp án D
Chỉ có fructozơ không thỏa mãn