Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Đáp án A
Các chất bị thủy phân là etyl axetat, triolein, tơ lapsan. Các cacbohidrat chỉ thủy phân trong môi tường axit.
Đáp án D
Các chất bị thủy phân trong dung dịch axit gồm: etyl axetat (este CH3COOC2H5), triolein (chất béo: C17H33COO)3C3H5), saccarozơ (đisaccarit C12H22O11), amilozo (polisaccarit (C6H10O5)n) và Gly-Ala (đipeptit). Chỉ có fructozơ là monosaccarit không bị thủy phân.
Đáp án B
Có 4 chất thủy phân trong môi trường kiềm là: triolein; nilon-6,6; tơ lapsan; glyxylglyxin
Đáp án A
Các chất bị thủy phân là: triolein, etyl axetat, Ala-Gly-Ala, vinyl fomat, anbumin
Chọn D
triolein, etyl axetat, Ala-Gly-Ala,vinyl fomat, anbumin
Đáp án D
Gồm có: triolein, etyl axetat, Ala-Gly-Ala, vinyl fomat, anbumin.
Chọn đáp án A
Ta có: nBa(OH)2 = 0,1 mol ⇒ nOH– = 0,2 mol.
+ nHCl = 0,1 mol ⇒ nH+ = 0,1 mol.
+ Nhận thấy nOH– > nH+ ⇒ nOH– dư.
⇒ Dung dịch Z làm quỳ tím hóa xanh ⇒ Chọn C