K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

30 tháng 12 2018

Đáp án B

Hướng dẫn giải:

a)        Ð vì khi đun nóng thì protein bị đông tụ

b)        Ð

c)        S vì amilin có tính bazo yêu không làm đổi màu quỳ tím

d)        S vì hiđro hóa hoàn toàn triolein (xúc tác Ni, t °  ) thu được tristearin

e)        S vì số lượng mắt xích của xenluløzo lớn hơn rất nhiều so với tinh bột

f)         Ð

28 tháng 5 2018

Đáp án C

16 tháng 11 2017

Chọn A

Các phát biểu đúng là: a), b), c), d), e)

f) sai vì amilozo có cấu trúc mạch không phân nhánh

=> có 5 Chọn đúng

9 tháng 10 2017

Chọn B.

(a) đúng;

(b) sai vì trong lysin có chứa 2 nguyên tử nitơ;

(c) sai vì alanin có số nhóm NH2 bằng số nhóm COOH nên không đổi màu quỳ tím;

(d) đúng vì triolein còn liên kết π  ở gốc;

(e) sai vì số mắt xích khác nhau;

(f) sai vì nó không tan trong nước.

3 tháng 10 2019

Đáp án B

16 tháng 9 2019

Đáp án D

Các phát biểu đúng: a; d

6 tháng 5 2017

Đáp án D

(a) Dd lòng trắng trứng bị đông tụ khi đun nóng.

(d) Glyxin là hợp chất có tính lưỡng tính.

29 tháng 6 2018

Đáp án C

10 tháng 8 2019

Đáp án D

Các phát biểu đúng là: a - b - f

(c) Sai vì saccarozơ không có phản ứng tráng bạc.

(d) Sai vì thu được tristearic.

(e) Sai vì protein có C, H, O, N còn triolein có C, H, O