K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

3 tháng 7 2017

Đáp án A

Các trường hợp thỏa mãn: 1 – 3 – 5 – 6 - 7

Cho các phát biểu sau đây:(1) Glucozơ được gọi là đường nho do có nhiều trong quả nho chín.(2) Chất béo là đieste của glixerol với axit béo.(3) Phân tử amilopectin có cấu trúc mạch phân nhánh.(4) Ở nhiệt độ thường, triolein ở trạng thái rắn.(5) Trong mật ong chứa nhiều fructozơ.(6) Tinh bột là một trong những nguồn lương thực cơ bản cuả con người.(7) Muối natri glutamat là thành phần chính của...
Đọc tiếp

Cho các phát biểu sau đây:
(1) Glucozơ được gọi là đường nho do có nhiều trong quả nho chín.
(2) Chất béo là đieste của glixerol với axit béo.
(3) Phân tử amilopectin có cấu trúc mạch phân nhánh.
(4) Ở nhiệt độ thường, triolein ở trạng thái rắn.
(5) Trong mật ong chứa nhiều fructozơ.
(6) Tinh bột là một trong những nguồn lương thực cơ bản cuả con người.
(7) Muối natri glutamat là thành phần chính của bột ngọt.
(8) Khi thủy phân hoàn toàn các protein đơn giản sẽ thu được hỗn hợp các α và β amino axit.
(9) Trùng ngưng axit ω-amino caproic sẽ thu được tơ nilon-6.
(10) Tơ nilon-6,6, tơ capron, tơ nitron, tơ tằm đều thuộc loại tơ poliamit.
Số phát biểu đúng là?

A. 5                      

B. 6                      

C. 7                      

D. 4

1
21 tháng 1 2019

(1) Glucozơ được gọi là đường nho do có nhiều trong quả nho chín

(3) Phân tử amilopectin có cấu trúc mạch phân nhánh

(5) Trong mật ong chứa nhiều fructozơ.
(6) Tinh bột là một trong những nguồn lương thực cơ bản cuả con người.
(7) Muối natri glutamat là thành phần chính của bột ngọt.

ĐÁP ÁN A

12 tháng 2 2019

Đáp án A

Các phát biểu đúng: 1, 2, 4, 5, 6, 7.

(3) Sai. Chất béo là trieste của glixerol và axit béo.

(8) Sai. Tơ xenlulozơ là tơ bán tổng hợp (nhân tạo).

21 tháng 1 2019

Đáp án đúng : C

18 tháng 4 2019

Đáp án B

Các phát biểu đúng là a,c,e,f

28 tháng 2 2017

Chọn A

a,c,d,f

11 tháng 11 2018

Chọn đáp án C

• chất béo là trieste của glixerol với các axit béo → (b) sai.

• triolein (C17H33COO)3C3H5 là chất béo không no → là chất lỏng ở đk thường

→ (d) sai. Còn lại các phát biểu (a), (c), (e), (f) đều đúng

21 tháng 6 2017

Chọn A.

Số phát biểu đúng là: (a), (c), (e), (f).

13 tháng 6 2019

Đáp án C

 (1) Đúng.

(2) Sai vì chất béo là trieste của glixerol với axit béo.

(3) Đúng.

(4) Sai vì triolein ở trạng thái lỏng ở nhiệt độ thường.

(5) Đúng.

(6) Đúng.

chỉ có (2) và (4) sai

4 tháng 8 2019

Đáp án D