K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

18 tháng 9 2019

Đáp án là B.

Phát biểu đúng là: (c); (d); (e); (f).

(a) Alanin tan tốt trong nước; anilin ít tan trong nước.

(b) Miozin (trong cơ bắp) là protein hình sợi; anbumin (trong lòng trắng trứng) là protein hình cầu.

(f) Axit glutamic làm quỳ tím chuyển đỏ; lysin làm quỳ tím chuyển xanh.

18 tháng 9 2019

Đáp án là B.

Phát biểu đúng là: (c); (d); (e); (f).

(a) Alanin tan tốt trong nước; anilin ít tan trong nước.

(b) Miozin (trong cơ bắp) là protein hình sợi; anbumin (trong lòng trắng trứng) là protein hình cầu.

(f) Axit glutamic làm quỳ tím chuyển đỏ; lysin làm quỳ tím chuyển xanh.

20 tháng 2 2017

Đáp án D

5 tháng 7 2018

Đáp án B

27 tháng 12 2018

Đáp án A 

(b) sai: phân tử lysin có hai nguyên tử nito.

(c) sai: dung dịch alanin không làm đổi màu quỳ tím.

(e) sai: tinh bột và xenlulozo có hệ số polime hóa khác nhau nên không cùng công thức phân tử, không phải là đồng phân.

(g) sai: ở điều kiện thường, anilin là chất lỏng, ít tan trong nước.

1 tháng 2 2019

Đáp án B

Các chất làm mất màu nước brom ở nhiệt độ thường là phenol, axit acrylic, anilin và vinyl axetat

15 tháng 4 2019

Đáp án B

Các chất làm mất màu nước brom ở nhiệt độ thường là phenol, axit acrylic, anilin và vinyl axetat.

31 tháng 10 2017

Đáp án B

Các chất làm mất màu nước brom ở nhiệt độ thường là phenol, axit acrylic, anilin và vinyl axetat.

23 tháng 8 2018

Đáp án D

Các mệnh đề: 1, 3, 4, 5, 6, 7.

Dung dịch alanin: NH2-CH(CH3)-COOH không làm dung dịch quỳ chuyển màu/ mất màu