K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

23 tháng 8 2018

Đáp án D

Các mệnh đề: 1, 3, 4, 5, 6, 7.

Dung dịch alanin: NH2-CH(CH3)-COOH không làm dung dịch quỳ chuyển màu/ mất màu

17 tháng 1 2017

Đáp án D

Các mệnh đề: 1, 3, 4, 5, 6, 7.

Dung dịch alanin: NH2-CH(CH3)-COOH không làm dung dịch quỳ chuyển màu/ mất màu

18 tháng 9 2019

Đáp án là B.

Phát biểu đúng là: (c); (d); (e); (f).

(a) Alanin tan tốt trong nước; anilin ít tan trong nước.

(b) Miozin (trong cơ bắp) là protein hình sợi; anbumin (trong lòng trắng trứng) là protein hình cầu.

(f) Axit glutamic làm quỳ tím chuyển đỏ; lysin làm quỳ tím chuyển xanh.

18 tháng 9 2019

Đáp án là B.

Phát biểu đúng là: (c); (d); (e); (f).

(a) Alanin tan tốt trong nước; anilin ít tan trong nước.

(b) Miozin (trong cơ bắp) là protein hình sợi; anbumin (trong lòng trắng trứng) là protein hình cầu.

(f) Axit glutamic làm quỳ tím chuyển đỏ; lysin làm quỳ tím chuyển xanh.

21 tháng 2 2019

3 phát biểu đúng là (b), (c), (d).

7 tháng 5 2018

Đáp án B

22 tháng 6 2019

Đáp án B.

22 tháng 7 2019

Đáp án B.

13 tháng 1 2019

Đáp án A

Phát biểu sai gồm:

(a) Sai vì tinh bột chỉ kém bền trong môi trường axit.

(b) Sai vì có thể tạo andehit như HCOOCH=CH2.

(e) Sai vì lysin hoặc axit glutamic có thể làm quỳ tím đổi màu.