Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
em thườn dùng bếp ga, nó là loại bếp dễ cháy nổ nên em cần tắt bếp và khoá gas sau khi nấu ăn hoặc không nấu nướng gì nữa
Trong tương lai, ta nên sử dụng các loại năng lương tái tạo như ánh nắng mặt trời, năng lượng gió, năng lượng thủy triều,...
Có thể dùng khí thiên nhiên để thay thế những nhiên liệu này trong tương lai
Tham khảo
– Than: đập nhỏ để dễ cháy, nếu không dùng nên đóng cửa lò để hạn chế oxygen
– Gỗ: chẻ nhỏ để dễ cháy, tắt đi khi không dùng nữa
– Khí gas: sử dụng tiết kiệm, thường xuyên vệ sinh bếp để ngọn lửa luôn xanh.
Có ( Vì oxygen có vai trò với sự cháy và quá trình đốt nhiên liệu)
cần phải chọn những loại thức ăn có những loại chất dinh dưỡng cần thiết với cơ thể, và với số lượng vừa đủ để đảm bảo đủ chất dinh dưỡng, giúp cơ thể khỏe mạnh
Oxygen có vai trò duy trì sự cháy, nên việc thổi hoặc quạt vào bếp giúp cung cấp oxygen duy trì sự cháy, khiến ngọn lửa bùng lên trở lại.
Nhiên liệu để đun nấu hằng ngày : Bếp than, bếp củi, bếp ga,... cần oxygen để đốt cháy