Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Thực phẩm bị mốc và thay đổi màu sắc do vi khuẩn và nấm có trong không khí, trên bề mặt thực phẩm hoặc trong chính thực phẩm đó. Khi điều kiện ẩm ướt và nhiệt độ phù hợp, vi khuẩn và nấm sẽ phát triển và sinh sản, gây ra sự thay đổi màu sắc và mùi vị của thực phẩm. Nếu tiếp tục sử dụng thực phẩm bị mốc và thay đổi màu sắc, có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe do chứa các chất độc hại và vi khuẩn gây bệnh. Do đó, cần kiểm tra thường xuyên và bảo quản thực phẩm đúng cách để tránh tình trạng này.
Các loại thực phẩm bị mốc là do bào tử nấm mốc trong không khí rơi vào thực phẩm, khi gặp điều kiện thuận lợi (nhiệt độ, độ ẩm,...) chúng phát triển thành các đám mốc. Màu sắc đám mốc khác nhau ở các loại thực phẩm do loại nấm và nguồn dinh dưỡng khác nhau.
Nguyên sinh vật là những cơ thể đơn bào, nhân thực, có kích thước hiển vi khó có thể quan sát bằng mắt thường.
Bạn tham khảo nha:
Khi đun nóng đáy ống nghiệm có chứa đường, đường trắng chuyển dần thành chết màu đen là than, đồng thời có những giọt nước ngưng trên thành ống nghiệm. vậy khi bị đun nóng đường phân hủy, biến đổi thành hai chất là than và nước
Tham khảo:
Câu trả lời là màu đỏ giúp các dũng sĩ đấu bò che giấu máu của con vật bị thương khi chiến đấu, và có thể cũng là máu của chính các đấu sĩ. Bóng đá và các trận đấu bò luôn là những thứ nổi tiếng, thu hút du khách khi đến Tây Ban Nha.
Vì bò tót ghét màu tím nhưng lại mù màu từ màu đỏ => tím nên bò tót gặp màu đỏ là húc