K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

25 tháng 9 2017

Đáp án: D. Đáp án B và C

Giải thích: Ứng dụng công nghệ vi sinh là:

+ Lợi dụng hoạt động của nấm men

+ Lợi dụng hoạt động của các loại vi sinh vật có ích – SGK trang 96, 97

13 tháng 6 2017

Đáp án đúng : D

11 tháng 11 2018

Đáp án: D. Cả A, B, C đều đúng

Giải thích: Ứng dụng công nghệ gen để sản xuất thuốc kháng sinh có những lợi ích:

+ Tăng năng suất

+ Tạo được nhiều loại kháng sinh mới

+ Giảm tình trạng kháng thuốc – SGK trang 115

28 tháng 3 2017

Đáp án: D. Cả A, B, C đều đúng

Giải thích: Ứng dụng công nghệ gen để sản xuất thuốc kháng sinh có những lợi ích:

+ Tăng năng suất

+ Tạo được nhiều loại kháng sinh mới

+ Giảm tình trạng kháng thuốc – SGK trang 115

26 tháng 7 2019

Đáp án đúng : A

28 tháng 4 2020

Ở nhiệt độ thấp thịt lâu bị hỏng vì:

A. Các vi khuẩn gây thối bị tiêu diệt.

B. Enzim phân hủy thịt ngừng hoạt động.

C. Các VSV có hại và enzim phân huỷ thịt hầu như ngừng hoạt động

D. Các vi khuẩn có hại không hoạt động.

7 tháng 9 2017

Đáp án đúng : B

28 tháng 9 2018

Đáp án đúng : A

17 tháng 8 2017

Đáp án: D. Cả A, B, C đều đúng

Giải thích: Ứng dụng công nghệ vi sinh để sản xuất thức ăn chăn nuôi có tác dụng:

+ Bảo quản thức ăn tốt hơn

+ Tăng hàm lượng prôtêin trong thức ăn

+ Tăng giá trị dinh dưỡng của thức ăn – SGK trang 96, 97