K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

31 tháng 7 2017

Đáp án: D. 100 phần bột : 4 phần men rượu.

Giải thích: (Trong quy trình chế biến bột ngô bằng men rượu, tỉ lệ bột : men rượu là: 100 phần bột : 4 phần men rượu – SGK trang 112)

21 tháng 3 2022

Tham khảo nhen e!
      Quy trình thực hành:
Bước 1: Cân bột và men rượu theo tỉ lệ 100 phần bột, 4 phần men.
Bước 2: Giã nhỏ men rượu, bỏ bớt trấu.
Bước 3: Trộn đều men rượu với bột.

9 tháng 6 2017

Đáp án: A. Ăn ngon miệng hơn.

Giải thích: (Thức ăn nhiều tinh bột đem ủ với men rượu sẽ giúp cho vật nuôi ăn ngon miệng hơn – SGK trang 104)

7 tháng 4 2021

Rượu lên men sử dụng thành phần nào

A. Thành phần thô

B. Thành phần giàu protein

C Thành phần giàu gluxit

D. thành phần giàu vitamin

Rượu lên men sử dụng thành phần :

C Thành phần giàu gluxit

 

 

bạn đọc sách đi

5 tháng 5 2022

a/bột ngô

 

17 tháng 4 2022

- Bảng kết quả đánh giá chất lượng thức ăn ủ xanh

Chỉ tiêu đánh giáTiêu chuẩn đánh giá
 TốtTrung bìnhXấu
Màu sắc   
Mùi   
Độ pH   

- Bảng kết quả đánh giá chất lượng thức ăn ủ men rượu

Chỉ tiêu đánh giáTiêu chuẩn đánh giá
 TốtTrung bìnhXấu
Nhiệt dộ   
Độ ẩm   
Màu sắc   
Mùi   
17 tháng 4 2022
Chỉ tiêu đánh giáTiêu chuẩn đánh giá
 TốtTrung bìnhXấu
Màu sắc x 
Mùi x 
Độ pH x 

       + Thức ăn ủ men rượu có nhiệt độ lạnh, quá nhão, màu sắc không thay đổi, có mùi hơi hắc. Dựa theo bảng tiêu chí ta có

 

Chỉ tiêu đánh giáTiêu chuẩn đánh giá
 TốtTrung bìnhXấu
Nhiệt dộ  x
Độ ẩm  x
Màu sắc  x
Mùi  x