K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

17 tháng 1 2019

Đáp án C

(c), (d): Sai

8 tháng 10 2017

Đáp án A

1-sai, isoamyl axeat có mùi chuối chín.

2-sai, phải là liên kết amit.

3-đúng.

4-tơ nilon-6,6, tơ enang là tơ tổng hợp.

5-đúng.

6-đúng

13 tháng 6 2019

Đáp án A

1-sai, isoamyl axeat có mùi chuối chín.

2-sai, phải là liên kết amit.

3-đúng.

4-tơ nilon-6,6, tơ enang là tơ tổng hợp.

5-đúng.

6-đúng

26 tháng 12 2019

Đáp án A

1-sai, isoamyl axeat có mùi chuối chín.

2-sai, phải là liên kết amit.

3-đúng.

4-tơ nilon-6,6, tơ enang là tơ tổng hợp.

5-đúng.

6-đúng

12 tháng 1 2018

Chọn đáp án D

15 tháng 7 2017

Đáp án B

Phân tử các amino axit có thể có 1 hoặc nhiều nhóm amino → (b) sai

Tơ nilon-6,6 và tơ enang là tơ tổng hợp → (c) sai

Saccarozơ trong cấu tạo không có nhóm CHO không làm mất màu nước brom → (e) sai

10 tháng 9 2018

Đáp án B

21 tháng 2 2019

3 phát biểu đúng là (b), (c), (d).

13 tháng 1 2019

Đáp án A

Phát biểu sai gồm:

(a) Sai vì tinh bột chỉ kém bền trong môi trường axit.

(b) Sai vì có thể tạo andehit như HCOOCH=CH2.

(e) Sai vì lysin hoặc axit glutamic có thể làm quỳ tím đổi màu.