K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

11 tháng 4 2017

Mình cho bạn 1 bữa trưa nè:

Thực đơn cho một bữa ăn trưa:

+ Canh rau đay nấu cua

+ Thịt kho tàu

+ Thịt gà xào xả ớt

+ Cà muối chua

Thực đơn cho 1 bữa liên hoan:

+ Súp gà

+ Gà hấp muối

+ Sườn nướng

+ Cá hấp xì dầu

+ Rau cải xào tỏi

+ Tôm chiên giòn

+ Canh măng nấu vịt

+ Bánh bao nhỏ

+ Chè trân châu

+ Dưa hấu

11 tháng 4 2017

3 thực đơn mà

6 tháng 5 2018

Thực đơn 1:

+ Cơm
+ Món mặn : cá kho tộ
+ Món xào : rau muốn xào tỏi
+ Món canh : canh bí nấu thịt bằm
Thực đơn 2:

-cơm
-cá lóc kho tộ
-rau muống xào tỏi
-canh cua

Thực đơn 3:

- Cơm
- Sườn cốt lết ram
- Canh xà lách xoong nấu nấm (cải xoong)
- Măng xào
- Dưa leo

Chúc bn học tốt nha

17 tháng 12 2020

cái này thì trả lời dc nhưng hơi dài dc ko để mình biết trả lời

11 tháng 4 2018

Thực đơn cho sinh viên nghèo:

Thứ 2:

Sáng: Mì tôm

Chiều: Mì gạo

Tối: Mì tôm.

Thứ 3:

Sáng: Mì tôm

Chiều: Mì gạo

Tối: Mì tôm.

Thứ 4:

Sáng: Mì tôm

Chiều: Mì gạo

Tối: Mì tôm.

Thứ 5:

Sáng: Mì tôm

Chiều: Mì gạo

Tối: Mì tôm.

Thứ 6:

Sáng: Mì tôm

Chiều: Mì gạo

Tối: Mì tôm.

Thứ 7:

Sáng: Mì tôm

Chiều: Mì gạo

Tối: Mì tôm.

Chủ nhật:

Sáng: Mì tôm

Chiều: Mì gạo

Tối: Mì tôm.

30 tháng 4 2018

Ăn vậy chắc chán đến cổ họng nhỉ.oe

15 tháng 5 2019

Quy trình

- Xây dựng trước thực đơn. - Lựa chọn các loại thực phẩm trong thực đơn. - Chế biến món ăn theo thực đơn. - Bày ra bàn và thu dọn sau khi ăn.



15 tháng 5 2019

Quy trình tổ chức bữa ăn gồm:

+Xây dựng thực đơn,chọn thực phẩm phù hợp theo thực đơn

+Chế biến món ăn

+Bày bàn ăn và thu dọn

25 tháng 3 2018

Bài này bạn kiểm tra chưa mình còn giúp

2 tháng 5 2017

-Đun nấu lâu sẽ mất nhiều sinh tố, nhất là sinh tố tan trong nước: sinh tố C, sinh tố nhóm B, PP.
-Rán lâu sẽ mất nhiều sinh tố, nhất là sinh tố tan trong chất béo: sinh tố A, D, E, K,...

3 tháng 5 2017

vì chất dinh dưỡng trong món ăn rất quan trọng đến con người, từ đó chúng ta phải làm như thế này để không bị mất chất đó:

- phải đun nấu vừa lượng chín , nếu đun lâu sẽ bị mất nhiều chất sinh tố .- không nên rán quá lâu sẽ mất nhiều chất sinh tố , và chất béo

- cho thực phẩm vào luộc hay nấu khi nước sôi

-khi nấu tránh khuấy đều

-không nên hâm lại thức ăn nhiều lần

- không nên vo kĩ gạo

- không chắt bỏ nước cơm , vì sẽ mất chất sinh tố b1

23 tháng 12 2018

-vóc dáng: vì có người béo, người gầy, người cao, người thấp,...

-thời tiết :vì có mùa nóng, mùa lạnh

-lứa tuổi: vì có trang phục trẻ em, người lớn,...

-giới tính: vì có nam và nữ

-điều kiện kinh tế: vì có gia đình khó khăn, giàu có,....

23 tháng 12 2018

-Vóc dáng

-Thời tiết

-Kinh tế gia đình

7 tháng 1 2022

ko

7 tháng 1 2022

Có nha