Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Thịt , cá , tôm , cua rất giàu chất :
A. Chất béo
B. Chất đạm
C. Chất bột đường
D. Vi-ta-min
3 thể là thể lỏng,thể rắn,thể khí
Natri,Kali,...
nước có tính chất lỏng,ko màu,ko mùi,ko vị,ko có hình dạng nhất định.
đây nha
1. Kích thước
2. Khối lượng
3. Tính chất hóa học
4. Tính chất điện tích
5. Cấu trúc và hình dạng
Không màu, không mùi, không vị, không có hình dạng nhất định.
Nước là một chất lỏng không vị, không mùi ở nhiệt độ và áp suất tiêu chuẩn. Nước lỏng có quang phổ hấp thụ yếu ở bước sóng khoảng 750 nm khiến nó có màu xanh lam.
Mình chỉ biết Câu 2 và câu 3 thôi nhé.
Nước có tính chất không màu,không mùi,không vị
Nước có thể tồn tại ở 3 thể.Đó là thể rắn,thể khí và thế lỏng
Câu 1 khó quá
1.Không khí trong suốt,không màu, không mùi, không vị, không có hình dạng nhất định.
- Không khí trong suốt,không màu, không mùi, không vị, không có hình dạng nhất định.
- Không khí có thể bị nén lại hoặc giãn ra.
- Chúng ta nên thu dọn rác, tránh để bẩn, thối, bốc mùi vào không khí
2.Nước là một chất lỏng trong suốt, không màu, không mùi, không vị, không có hình dạng nhất định. Nước chảy từ cao xuống thấp, lan ra khắp mọi phía, thấm qua một số vật và hoà tan được một số chất
Trả lời:
Nước là một chất lỏng trong suốt, không màu, không mùi, không vị, không có hình dạng nhất định. Nước chảy từ cao xuống thấp, lan ra khắp mọi phía, thấm qua một số vật và hoà tan được một số chất.
nước là một chất lỏng trong suốt , ko màu , ko mùi , ko vị , ko có hình dạng nhất định . nước chảy từ cao xuống thấp , lan ra khắp mọi phía , thấm qua một số vật và hòa tan được một số chất
Câu 1 : Quá trình trao đổi chất diễn ra bình thường là nhờ sự phối hợp nhịp nhàng của các cơ quan: hô hấp, tiêu hóa, tuần hoàn, bài tiết...
Câu 2 : Chúng ta phải :
+ Luyện tập thể dục mỗi ngày
+ Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng , nhằm tăng sức đề kháng , giúp cơ thể khoẻ mạnh
+ Không thức khuya .....
Câu 3 :
Thường xuyên làm tốt công tác vệ sinh, an toàn thực phẩm:
Không ăn thức ăn sống (trừ rau quả bóc vỏ được); chỉ ăn thức ăn được đun chín, ăn thức ăn còn nóng.
Rửa, để khô tất cả bát đĩa trước khi dùng, rửa tay sau khi tiếp xúc với phân và nguồn ô nhiễm trước khi ăn.
Chú ý thực phẩm dễ bị nhiễm như rau sống, cá khô, hải sản.
Vệ sinh nhà ăn, nhà bếp, nhà trẻ, nguồn nước.
Thực hiện tốt việc kiểm tra, giám sát vệ sinh tại các cơ sở chế biến, lưu thông lương thực, thực phẩm và đề nghị biện pháp xử lý kịp thời nếu vi phạm.
Giải quyết tốt vấn đề phân, rác, nước thải, diệt ruồi.
Câu 4 : nước tồn tại ở : Thể rắn , thể lỏng , thể khí
giá trị dinh dưỡng trong tôm
Chứa nhiều omega –
giá trị dinh dưỡng trong cua
Với nhiều chất dinh dưỡng đa dạng, bao gồm đồng, vitamin B2, selen và axit béo omega-3, cua có thể là một thực phẩm tuyệt vời cho nhận thức và hoạt động của hệ thần kinh.
/HT\
Nhìn chung, tôm có hàm lượng calo thấp nhưng giàu chất dinh dưỡng. Loại hải sản này chủ yếu được tạo thành từ protein và nước. Trung bình, dinh dưỡng 100g tôm nấu chín có: Năng lượng: 99 calo.
Thành phần dinh dưỡng của tôm
Với nhiều chất dinh dưỡng đa dạng, bao gồm đồng, vitamin B2, selen và axit béo omega-3, cua có thể là một thực phẩm tuyệt vời cho nhận thức và hoạt động của hệ thần kinh.