Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Câu 1. Thơ lục bát, PTBĐ chính: biểu cảm.
Câu 2."đường" ở đây nghĩa là chỉ một lối đi. Từ đồng âm với từ "đường" đã cho là từ "đường" trong "đường ngọt". Từ đường này chỉ một chất kết tinh từ mía,củ cải đường,.... có vị ngọt thường dùng trong sản xuất bánh kẹo, đồ ăn,...
Câu 3. Nội dung chính của đoạn trên là nói về tình yêu, sự biết ơn, sự quan tâm của người con đối với người mẹ của mình.
Câu 4. Người con là một người con hiếu thảo,luôn biết quan tâm, chăm sóc và không bao giờ quên ơn của mẹ mình.
Câu 5. Bài thơ "Mẹ" của Trần Quốc Minh.
1 ; CON CUA XANH
2 : CHỈ XUỐNG ĐẤT
3 : DÙNG ỐNG HÚT
4 : HÃY NGỪNG TƯỞNG TƯỢNG
5 : DÙNG 1 PHÁT ĐẬP CHẾT CON MA XANH , CON MA ĐỎ SỢ QUÁ NÊN MẶT TÁI MÉT ( CHUYỂN SANG MÀU XANH ) , ĐẬPP NỐT CON MA ĐÓ
6 :TREO CỔ BẰNG CÁCH ĐỨNG TRÊN TẢNG ĐÁ
7 : 1 PHÚT SUY TƯ = 1 NĂM KO NGỦ
KB VS MK NHÉ ! ~~ HỌC TỐT NHEN ~~
1. Thể thơ: 6 chữ
PTBĐ: biểu cảm
2. BPTT so sánh: Yêu mẹ bằng....
=> Tác dụng: làm cụ thể hóa tình yêu đối với mẹ, thể hiện sự hồn nhiên, ngây thơ của em bé, em yêu mẹ như yêu những sự vật giản dị xung quanh em.
3. Từ "đường" được sử dụng với nghĩa gốc. Nghĩa của từ đường là chỉ lối đi.
4. Người con trong bài thơ là một em bé đáng yêu, ngay thơ, dễ thương. Em yêu mẹ một cách trong sáng, hồn nhiên nhưng cũng rất mãnh liệt, sâu sắc.
5. Một bài thơ cùng chủ đề: Về thăm mẹ của Đinh Nam Khương.
“Chuẩn Hà Lan” từ nguồn sữa tươi nguyên liệu
Sữa tươi “chuẩn Hà Lan” trước hết phải là sữa “chuẩn” từ khâu thu mua đầu vào để bảo đảm độ an toàn và tươi ngon. Do thời gian vận chuyển sữa đến điểm làm lạnh chỉ được trong vòng 1 giờ nên các điểm làm lạnh phải được thiết kế nằm ở vị trí thuận tiện cho việc di chuyển của các hộ nông dân. Tại Việt Nam, hơn 42 điểm làm lạnh sữa nguyên liệu để sản xuất sữa tươi Cô Gái Hà Lan đều được tính toán kỹ lưỡng trên tinh thần này.
Không những thế, việc đánh giá nguồn sữa tươi nguyên liệu không dựa vào sự tin cậy theo quán tính mà được kiểm soát liên tục bằng các biện pháp kỹ thuật, phải vượt qua các bài kiểm tra về lượng vi khuẩn cũng như độ phát triển vi khuẩn trong sữa, độ đạm, béo và các dưỡng chất khác, đảm bảo sữa tươi trước khi về nhà máy không tồn tại bất cứ dư lượng kháng sinh hoặc chất phụ gia độc hại nào. Nhờ việc “chuẩn” từ khâu đầu vào mà chất lượng nguồn sữa tươi Cô Gái Hà Lan đã vươn lên hàng đầu khu vực Đông Nam Á khi chỉ số tạp trùng ở ngưỡng 300.000 cfu/ml – thấp hơn 10 lần so với tiêu chuẩn cho phép tại Việt Nam.
“Chuẩn Hà Lan” quy trình quản lý, kiểm tra chất lượng.
Con điên này bị thần kinh à