Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Đáp án: B
Giải thích: Các bước thực hiện theo đúng trình tự:
3. Cho xà lách, hành tây, cà chua vào đĩa
1. Đổ hổn hợp dầu giấm vào trộn
2. Trộn đều tay
4. Trình bày. – SGK trang 92, 93
Đáp án: B
Giải thích: Các bước thực hiện theo đúng trình tự:
3. Cho xà lách, hành tây, cà chua vào đĩa1
. Đổ hổn hợp dầu giấm vào trộn
2. Trộn đều tay
4. Trình bày. – SGK trang 92, 93
Đáp án: C
Giải thích: Quy trình thực hiện trộn dầu giấm rau xà lách gồm 3 bước: Chuẩn bị nguyên liệu, chế biến, trình bày – SGK trang 92, 93
Đáp án: D
Giải thích: Quy trình thực hiện trộn dầu giấm rau xà lách cần chú ý:
+ Chọn xà lách to, bản, dày, giòn, lá xoăn để trộn
+ Cà chua dày cùi, ít hột
+ Có thể không sử dụng thịt bò – SGK trang 93
Đáp án: C
Giải thích: Trình tự thực hiện món xà lách trộn: Chuẩn bị nguyên liệu, chế biến, trình bày – SGK trang 92, 93
Đáp án B