K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

24 tháng 4 2016

bằng -1 Nha bạn

6 tháng 2 2016

=1997 / -1995...tích mk nha mọi người...>0<

7 tháng 2 2016

Cảm ơn nhưng mình tìm ra đáp án rồi :

\(\frac{-1997\times1996+1}{\left(-1995\right)\left(-1997\right)+1996}=\frac{-1997\times\left(1995+1\right)+1}{1995\times1997+1996}=\frac{-1997\times1995-1997+1}{1995\times1997+1996}=\frac{-1997\times1995-1996}{1995\times1997+1996}=\frac{-\left(1997\times1995+1996\right)}{1995\times1997+1996}=-1\)

6 tháng 5 2018

tự nhiên -1997*1996+1/-1995*1997+1996

phải nói tính tổng hay so sánh gì đó chứ

6 tháng 5 2018

quên nha rút gọn

12 tháng 2 2016

-1997*1996+1/-1995*(-1997)+1996

=-1997*(1995+1)+1/-1*1995*(-1)*1997+1996

=-1997*1995+(-1997)+1/1995*1997+1996

=-1*1997*1995+(-1996)/1995*1997+1996

=-1