K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

21 tháng 4 2021

Thực đơn là bảng ghi lại tất cả các món ăn dự định sẽ phục vụ trong bữa tiệc, cỗ, liên hoan hay bữa ăn thường ngày

Nguyên tắc xây dựng thực đơn

- Số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất bữa ăn

- Đầy đủ các loại thực phẩm chính theo cơ cấu bữa ăn

- Đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng, hiệu quả kinh tế

21 tháng 4 2021

vui

14 tháng 4 2017

Các món tráng miệng có thể là: hoa quả tươi, các loại kem, chè, sữa chua,....

Đồ ngọt nên ăn vào sáng sớm và đầu trưa

Các loại trái cây nên ăn vào buổi sáng

Ăn sữa nên chua buổi chiều và tối

~ Chúc bạn học tốt ~

26 tháng 3 2017

Các phương pháp để chế biến thực phẩm dùng nhiệt là:

- Luộc

- Nấu

- kho

- hấp

- Nướng

- Rán

- Rang

- Xào

Các cách chế biến không dùng nhiệt là:

- Trộn dầu giấm

- Trộn hỗn hợp

- Muối chua

26 tháng 3 2017

Có hai phương pháp chế biến thực phẩm:

-Chế biến thực phẩm sử dụng nhiệt.

-Chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt.

18 tháng 4 2017

Nguyên tắc xây dựng thực đơn cho bữa ăn:

- Số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn (ăn thường ngày, ăn tiệc,..)

- Đủ các loại thức ăn phù hợp với cơ cấu bữa ăn.

- Đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng, về hiệu quả kinh tế của bữa ăn.

18 tháng 4 2017

Thank you eoeo

8 tháng 6 2017

k

8 tháng 6 2017

câu 2

thức ăn có vai trò đối với cơ thể chúng ta là

- cung cấp đủ chất dinh dưỡng và kháng thể

- giúp chúng ta chống chịu được với bệnh

- làm cho cơ thể khỏe mạnh

- phát triển cơ thể và làm cân bằng

10 tháng 5 2017

Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của từng bữa ăn

Thực đơn phải đủ các loại món ă chính theo cơ cấu của bữa ăn

Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa an và hiệu quả kinh tế

10 tháng 5 2017

hay

4 tháng 12 2017

- Ăn quà ngoài cổng trường

- Ăn đồ ko rõ nguồn gốc

10 tháng 1 2018

ăn những thúc ăn k rõ nguồn gốc,xuất xứ

đồ nhựa dùng lại

bọc thực phẩm bằng báo

16 tháng 5 2017

- lựa chọn và sơ chế thực phẩm là :+lựa chọn :tươi ngon , ko héo úa bầm dập ,....

+sơ chế:nhặt sạch những phần bị hỏng ,rửa sạch,....

-

16 tháng 5 2017

Giúp mình nha!!!

9 tháng 4 2017

sắp tới sinh nhật mẹ mk mk có thực đơn tổ chức sinh nhật nè:

MENU

1.bánh,kẹo(cần nhiều)

2.bánh sinh nhật 2 tầng

3.bánh flan (tự làm)

4.bim bim

5.thịt lướng

9 tháng 4 2017

+ Bánh sinh nhật ( cỡ nhỏ )

+ Buffet hoa quả

+ Thạch rau câu

+ Phô mai que

+ Khoai tây chiên

+ Hoa quả tươi

+ Nước hoa quả

+ Nem chua rán

17 tháng 5 2017

để cung cấp thêm lăng lượng