K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

15 tháng 1 2022

Bánh chưng, xôi chè...

HT

15 tháng 1 2022

bánh chưng, bánh dày, bánh tét, bánh in, bánh đậu xanh, bánh phu thê

6 tháng 10 2018

Đáp án: C. Đó là nguyên liệu thực phẩm chín mềm, không nát; tỉ lệ giữa nước và cái phù hợp; mùi vị thơm ngon, đậm đà; màu sắc đặc trưng, hấp dẫn.

10 tháng 11 2017

Đáp án: D

Câu 1: Người làm nghề nấu ăn phải đảm bảo mấy yêu cầu? ------- A.4 -----B.5 -----C.6 ------D.7 Câu 2: Nghề nấu ăn có mấy đặc điểm? ------- A.2 -------B.3 ------C.4 ------D.5 Câu 3: Thực phẩm tươi sống thuộc đặc điểm nào của nghề nấu ăn?--------- A. Đối tượng lao động. -------B. Công cụ lao động. --------C. Điều kiện lao động. --------D. Sản phẩm lao động. Câu 4: Điền từ còn thiếu vào chỗ...
Đọc tiếp

Câu 1: Người làm nghề nấu ăn phải đảm bảo mấy yêu cầu? ------- A.4 -----B.5 -----C.6 ------D.7 Câu 2: Nghề nấu ăn có mấy đặc điểm? ------- A.2 -------B.3 ------C.4 ------D.5 Câu 3: Thực phẩm tươi sống thuộc đặc điểm nào của nghề nấu ăn?--------- A. Đối tượng lao động. -------B. Công cụ lao động. --------C. Điều kiện lao động. --------D. Sản phẩm lao động. Câu 4: Điền từ còn thiếu vào chỗ trống hoàn thành câu sau:------- Nghề nấu ăn thể hiện nét ................................... ẩm thực đặc thù của dân tộc, vì vậy cần được vận dụng và phát huy. A. riêng biệt.------ B. độc đáo. -----C. văn hóa. -----D. đặc trưng. Câu 5: Trong quá trình nấu ăn, người lao động phải:------ A.Làm việc trong điều kiện không bình thường, đi, đứng, di chuyển trong phạm vi hoạt động, ít được ngồi nghỉ thoải mái.-------- B.Làm việc trong điều kiện bình thường, đi, đứng, di chuyển trong phạm vi hoạt động.------ C.Làm việc trong điều kiện không bình thường, đi, đứng, ngồi nghỉ thoải mái trong phạm vi hoạt động.------- D.Làm việc trong điều kiện bình thường, đi, đứng, ngồi nghỉ thoải mái, di chuyển trong phạm vi hoạt động

0
24 tháng 11 2017

Đáp án: C

28 tháng 10 2020

Đối tượng lao động của nghề nấu ăn là:

A. Nồi, chảo ,bát, đũa

B. Bếp gas, bếp từ

C. Lương thực, thực phẩm,phụ liệu

D. Dao, kéo, thớt

17 tháng 10 2019

- Nghề nấu ăn sẽ luôn luôn ngày càng phát triển và có một vị thế không bao giờ suy giảm. Trừ phi tương lai con người có thể duy trì sự sống, sự phát triển nhờ những yếu tố khác thì nghề nấu ăn mới bị hạn chế.

- Hiện nay có rất nhiều chương trình truyền hình để giới thiệu, quảng bá cũng như tôn vinh các đầu bếp, những người chế biến món ăn như: Master Chef, Siêu đầu bếp,…