K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

21 tháng 2 2018

Đáp án: A

Giải thích: Khi muối xổi thực phẩm được ngâm trong dung dịch nước muối có độ mặn: 20 – 25% - SGK trang 90

13 tháng 3 2020

Khi muối xổi thực phẩm được ngâm trong dung dịch nước muối có độ mặn

20 – 25%. 30 – 35%. 35 – 45%. 40 – 55%.

15 tháng 3 2020

Khi muối xổi thực phẩm được ngâm trong dung dịch nước muối có độ mặn

A.20 – 25%.

B.30 – 35%.

C.35 – 45%.

D.40 – 55%.

~~~Learn Well Catherine Loan~~~

26 tháng 5 2017

Đáp án A

17 tháng 4 2017

Đáp án A

Điền dấu (x) vào cột Đ những câu em cho là đúng, vào cột S những câu em cho là sai và giải thích lí do. Nội dung đ s Giải thích 1. Dùng gạo sát thật trắng, vo gạo thật kĩ để nấu cơm 2. Cho nước vừa đủ để nấu cơm,tránh phải chắt bỏ nước cơm, sẽ mất nhiều vitamin B1 3. Khi luộc rau nên cho rau vào nồi khi nước sôi. ...
Đọc tiếp

Điền dấu (x) vào cột Đ những câu em cho là đúng, vào cột S những câu em cho là sai và giải thích lí do.

Nội dung đ s Giải thích
1. Dùng gạo sát thật trắng, vo gạo thật kĩ để nấu cơm
2. Cho nước vừa đủ để nấu cơm,tránh phải chắt bỏ nước cơm, sẽ mất nhiều vitamin B1
3. Khi luộc rau nên cho rau vào nồi khi nước sôi.
4. Khi nấu cần khuấy nhiều cho thực phẩm chín đều
5. Đun nấu lâu thực phẩm sẽ mất nhiều vitamin
6. Khi luộc thịt lợn, thịt gà, vịt, nên cho thịt vào nồi khi nước sôi.
7. Nhiệt độ có ảnh hưởng lớn đối với thành phần dinh dưỡng của thức ăn
8. Chất đường sẽ bị tiêu hủy và chuyển thành màu nâu, có vị đắng khi đun khô ở nhiệt độ 180oC
9. Rau, củ, quả ăn sống nên gọt vỏ ngay trước khi ăn
10. Áp dụng hợp lí các quy trình chế biến và bảo quản thực phẩm sẽ giảm hao hụt chất dinh dưỡng có trong thực phầm.
0
I. Trắc nghiệm: ( 5 điểm )BÀI 1: Khoanh vào đáp án mà em chọn là đúng: ( 3 điểm )1. Có mấy cách phân loại trang phụcA. 3 B. 4 C. 5 D. 72. Thế nào là mặc đẹpA. Phù hơp với vóc dángB. Phù hợp với công việc và hoàn cảnh sốngC. Phù hợp với lứa tuổiD. Cả ba đáp án A; B; C3. Cách chọn tranh ảnhA. Nội dung, màu sắc, kích...
Đọc tiếp

I. Trắc nghiệm: ( 5 điểm )

BÀI 1: Khoanh vào đáp án mà em chọn là đúng: ( 3 điểm )

1. Có mấy cách phân loại trang phục

A. 3 B. 4 C. 5 D. 7

2. Thế nào là mặc đẹp

A. Phù hơp với vóc dáng

B. Phù hợp với công việc và hoàn cảnh sống

C. Phù hợp với lứa tuổi

D. Cả ba đáp án A; B; C

3. Cách chọn tranh ảnh

A. Nội dung, màu sắc, kích thước tranh ảnh

B. Màu sắc tranh ảnh

C. Nội dung, màu sắc, kích thước, hình dạng

D. Có kết quả khác A; B; C

4. Màu sắc, hoa văn, chất liệu vải ảnh hưởng như thế nào đến vóc dáng con người ?

A. Tạo cảm giác gầy đi, cao lên

B. Tạo cảm giác béo ra, thấp xuống

C. Cả hai ý trên

D. Giúp người mặc đẹp hơn

BÀI 2: Điền từ vào chỗ trống sau đây: ( 2 điểm )

- Nhà ở là nơi ………….. …………….. bảo vệ con người tránh khỏi ảnh hưởng ……………………........................ và là nơi đáp ứng nhu cầu của con người về vật chất và tinh thần

- Ngoài công dụng ………...................., mành còn làm tăng vẻ đẹp cho căn phòng.

I. Tự luận: ( 5 điểm )

1. Nêu ý nghĩa của cây cảnh và hoa trong trang trí nhà ở ? ( 1 điểm )

2. Khi cắm hoa cần tuân theo quy trình nào ? ( 1 điểm )

3. Nêu tính chất của vải sợi thiên nhiên ? ( 2 điểm )

4. Vì sao phải giữ gìn nhà ở sạch sẽ, ngăn nắp ? ( 1 điểm )

****************************

Trả lời giúp mk đi khocroihuhu

4
20 tháng 12 2016

Trắc nghiệm:

1

2-D

3-C

4-C

Bài 2:

Cư trú

ảnh hưởng xấu của thiên nhiên

che nắng ở cửa sổ

Tự luận:

1

Làm tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà.

mang lại niềm vui sau mỗi giờ làm mệt mỏi .

giúp con người gần gũi với thiên nhiên.

2

 

 

20 tháng 12 2016

còn lại chịu

 

1 tháng 4 2021

chất dinh dưỡng

1 tháng 4 2021

I. Nội qui tham gia "Giúp tôi giải toán"

1. Không đưa câu hỏi linh tinh lên diễn đàn, chỉ đưa các bài mà mình không giải được hoặc các câu hỏi hay lên diễn đàn;

2. Không trả lời linh tinh, không phù hợp với nội dung câu hỏi trên diễn đàn.

3. Không "Đúng" vào các câu trả lời linh tinh nhằm gian lận điểm hỏi đáp.

Các bạn vi phạm 3 điều trên sẽ bị giáo viên của Online Math trừ hết điểm hỏi đáp, có thể bị khóa tài khoản hoặc bị cấm vĩnh viễn không đăng nhập vào trang web.

1. điền chữ N ( nén ) vào cách muối nén

chữ X ( xổi ) vào cách muối xổi

(1) - thời gian làm thực phẩm lên men dài

- thực phẩm được ướp nhiều muối nên có vị mặn vào giữ được lâu ( để làm thức ăn dự trữ ) (N)

(2) - thời gian làm thực phẩm lên men ngắn

- thực phẩm được ngâm trong dung dịch hỗn hợp : giấm, các chất mặn , đường,tỏi, ớt, gừng ... nên cần phải ăn ngay (X)

2. trỗn hỗn hợp là gì ?

điền các từ thích hợp vào chỗ chấm

pha trộn các thực phẩm đã được làm chín bằng các phương pháp khác, kết hợp với các gia vị tạo thành món ăn có giá trị dinh dưỡng cao, được nhiều người yêu thích. món này thường được dùng vào đầu bữa ăn.

4 tháng 5 2020

C3:

a) Em phải bỏ bát canh đi,không sử dụng nữa vì chân con ruồi chứa rất nhiều vi khuẩn.

b) Em có thể lấy thìa múc phần bột có con ruồi bỏ đi và có thể sử dụng phần còn lại hoặc bỏ luôn không sử dụng nữa.

4 tháng 5 2020

C1:

Nguồn cung cấp:

+Vitamin A: Cà chua,cà rốt,gấc,xoài,...

Giúp tăng trưởng bảo vệ mắt, xương nở, bắp thịt phát triển, tăng sức đề kháng cơ thể.

+Vitamin B: lòng đỏ trứng, gan, tim, hạt ngũ cốc,..

Điều hòa thần kinh.

+Vitamin C: Có trong rau quả tươi.

Chữa bệnh hoạt huyết, tăng cường năng lượng cho cơ thể.

+Vitamin D: Có trong bơ,lòng đỏ trứng,tôm cua,...

Giúp cơ thể chuyển hóa chất vôi.

Chức năng dinh dưỡng:

-Giúp hệ thần kinh,hệ tiêu hóa,hệ tuần hoàn,xương,da,... hoạt động bình thường.

-Tăng cường sức đề kháng của cơ thể,giúp cơ thể phát triển tốt,luôn khỏe mạnh,vui vẻ.

12 tháng 5 2021

bỏ "câu 2" hộ mình

12 tháng 5 2021

- Cất tủ lạnh

- Đóng hộp