K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

13 tháng 12 2017

Chọn đáp án D

- Hợp chất X là chất bột màu trắng không tan trong nước, trương lên trong nước tạo thành hồ nên X là tinh bột [C6H10O5]n.

- Sản phẩm thủy phân cuối cùng của quá trình thủy phân là glucozơ C6H12O6.

- Dưới tác dụng của enzim của vi khuẩn axit lactic, chất Y tạo nên chất Z có hai loại nhóm chức  Z là axit lactic.

 C6H12O62 → men   lactic CH3-CH(OH)-COOH

20 tháng 4 2017

Đáp án A

Chất C là axit lactic ( C H 3 C H O H C O O H )

Chất B là glucozo  => A là tinh bột

15 tháng 6 2019

Đáp án A

Hướng dẫn:

Chất C là axit lactic (CH3CHOHCOOH)

Chất B là glucozo  => A là tinh bột

25 tháng 7 2017

Đáp án A

1 tháng 4 2017

Đáp án C. Dầu ăn là chất béo, còn mỡ bôi trơn là các hiđrocacbon.

1 tháng 4 2017

Phát biểu nào sau đây là không đúng?

A. Chất béo không tan trong nước.

B. Chất béo không tan trong nước, nhẹ hơn nước nhưng tan nhiều trong dung môi hữu cơ.

C. Dầu ăn và mỡ bôi trơn có cùng thành phần nguyên tố,

D. Chất béo là este của glixerol và axit cacboxylic mạch C dài, không phân nhánh.

18 tháng 1 2017

Đáp án D

X là chất bột màu lục thẫm, không tan trong dung dịch loãng của axit và kiềm → Cr2O3.

2Cr2O3 + 8NaOH + 3O2 → 4Na2CrO4(Y) (vàng) + 4H2O

2Na2CrO4(Y) + 2HCl <=> Na2Cr2O7 (Z) + 2NaCl

Na2Cr2O7 + S → Na2SO4 + Cr2O3

Na2Cr2O7 + 14HCl → 2NaCl + 2CrCl3 + 3Cl2(T) + 7H2O

30 tháng 3 2017

Đáp án D

9 tháng 4 2018

Chọn D

29 tháng 12 2018

Đáp án B