Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Tham khảo nha. Nếu đúng tick cho mình nhé!!!
Vì nước co dãn vì nhiệt không đều ; dùng nước không thể đo nhiệt độ âm
=> Khó đo chính xác.
Bên cạnh đó, trong khoản nhiệt độ thường đo, rượu và thủy ngân co dãn đều đặn hơn nên khi làm, đo nhiệt độ, người ta thường dùng nhiệt kế thủy ngân, rượu.
!!!!
lười vừa thôi nhà ko có thầy cô dạy chỉ chờ chép các bạn là sao
bài khó người ta mới hỏi đây là bài trong sách giáo khoa mà
Nước bốc hơi ở mọi nhiệt độ kể cả 0 độ C. Nhưng với mắt thường chúng ta không thể thấy rõ như nước sôi ở 100 độ C. Khi phơi quần áo ở nhiệt độ cao sẽ bay hơi nhanh hơn nhiệt độ thấp, nếu nhiều gió và bề mặt tiếp xúc của quần áo thì quần áo sẽ nhanh khô hơn.
Kết quả tùy thuộc điều kiện làm thí nghiệm tuy nhiên có một đặc điểm chung là ở một giai đoạn nóng chảy nhiệt độ luôn bằng không.
nóng chảy ở nhiệt độ 0 (0C)
chất rắn
sự nóng chảy diễn ra trong thời gian từ 6 phút đến 8 phút
Trong sách cũng đã có hướng dẫn và vở Bài tập cũng thế. Bạn chịu khó mở, đọc và xem lại nhé, vì trình bày ở đây khá khó khăn và mình e là sẽ gây sự "trìu tượng" cho bạn nữa. Thế nhé, chúc bn học tốt và thi tốt.
Kết quả tùy thuộc điều kiện làm thí nghiệm tuy nhiên có một đặc điểm chung là ở 1 giai đoạn nóng chảy nhiệt độ luôn bằng không.
Cái này bạn phải tự thí nghiệm ,mik thấy thí nghiệm rất đơn giản mà .
Chúc bạn học tốt
nhiệt độ cốc nước tăng theo thời gian sau 7p thì đạt đến nhiệt độ tan hoàn toàn 50p thì đạt đến nhiệt độ phòng
Mơn bạn nhiều